Thứ năm, ngày 11 tháng 1 , 2018

“Đông ấm tình thương” đêm nhạc lan tỏa tình yêu thương

NHNVào lúc 18h, ngày 16 tháng 1 năm 2018, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ - Nhà hát Ca múa nhạc Việt Nam, số 8 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội sẽ diễn ra đêm nhạc thiện nguyện “Đông Ấm Tình Thương” gây quỹ xây dựng trại trẻ mồ côi, nhà tình thương, nghĩa trang thai nhi, nhà bảo ôn thai nhi trên diện tích 360.000m2 ở thôn Yên Xá, xã Phan Đình Phùng, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Báo Người Hà Nội là đơn vị đồng hành bảo trợ truyền thông chính của chương trình "Đông ấm tình thương"

“Đông ấm tình thương” đêm nhạc lan tỏa tình yêu thương

 Đêm nhạc nghệ thuật do ban tổ chức chùa Thiên Hương cùng các anh, chị, em nghệ sĩ tham gia (NSND Thanh Hoa, NSND Lương Duyên, NSƯT Hồng Liên, ca sĩ Minh Quân,… MC Thảo Vân, MC Tịnh Khoa), các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp tổ chức tài trợ: Show room Nội thất Hùng Túy, Đăng Quang Watch, Công ty BĐS Đường Dương, Công ty Liên Việt Thành, Công ty Liên Thái, Gold Fruit, Công ty TNHH Sea big Việt Nam, Công ty cổ phần dịch vụ giải trí Hà Nội – Công viên nước Hồ Tây, Công ty TNHH nhà đất Home Land Đức Đạt.
“Đông ấm tình thương” đêm nhạc lan tỏa tình yêu thương

Chương trình kêu gọi, sự ủng hộ về tịnh tài, tịnh vật của các nhà hảo tâm, các mạnh thường quân, các cá nhân, tổ chức, các doanh nghiệp, các đơn vị tài trợ nhằm mau chóng cho công trình sớm hoàn thành, tiếp thêm niềm vui, sức mạnh, ý chí và tinh thần cho những hoàn cảnh không may mắn, giúp họ có một mái ấm yêu thương và có thêm niềm tin vào cuộc sống.
“Đông ấm tình thương” đêm nhạc lan tỏa tình yêu thương

“Xuất phát từ tấm lòng từ bi, tinh thần tương thân tương ái của cộng đồng tới các trẻ em mồ côi, người có hoàn cảnh khó khăn, người vô gia cư, những bà mẹ mang thai ngoài ý muốn, những bà mẹ đơn thân không có nơi nương tựa, mong muốn giúp họ có một mái ấm thật ý nghĩa giữa cuộc đời này, Đại đức Thích Nguyên Bình chia sẻ” 

 TÂM THƯ KÊU GỌI

Nam Mô Bổn Sư Thích Ca Mâu Ni Phật

Kính thưa: Các tổ chức, các mạnh thường quân, các doanh nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước.

Cuộc sống xung quanh chúng ta còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh như những em nhỏ mồ côi, những cụ già không nơi nương tựa, những người khuyết tật, những bà mẹ đơn thân, sa cơ lỡ bước. Tất cả trong số họ đang cần lắm những bàn tay chung sức, chung lòng để xây dựng một mái ấm tình thương là điểm tựa tinh thần, là động lực tiếp thêm sức mạnh vượt lên chính mình trong cuộc sống.

Trên tinh thần từ bi, trí tuệ của nhà Phật và phát huy truyền thống tương thân tương ái “Lá lành đùm lá rách”, xuất phát từ tấm lòng Bồ Tát, qua nhiều chuyến đi thiện nguyện, nhiều mảnh đời khó khăn cần cứu giúp, Đại Đức Thích Nguyên Bình phát nguyện xây trung tâm bảo trợ xã hội, trại trẻ mồ côi, nhà tình thương, nghĩa trang thai nhi, nhà bảo ôn thai nhi trên khu đất rộng 360.000m2 tại thôn Yên Xá, xã Phan Đình Phùng, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên. Tâm nguyện của Đại Đức đã ấp ủ từ rất lâu, bản thiết kế đã có nhưng chưa có kinh phí để xây dựng.

Hiện nay, thầy trụ trì chùa Thiên Hương, tỉnh Hưng Yên có nuôi các cháu nhỏ mồ côi, các cụ già không nơi nương tựa,… Một mình thầy với điều kiện khó khăn, thiếu thốn về vật chất, mọi thứ đều có hạn và cần lắm sự chung tay giúp đỡ từ cộng đồng.

Thật vậy, cuộc sống chính là một quá trình trao tặng và đón nhận không ngừng. Có rất nhiều thứ chúng ta có thể trao tặng cho người khác từ của cải vật chất cho đến một lời khuyên, kinh nghiệm, lời nói chân tình hay thậm chí là một ánh mắt thiện cảm, một nụ cười đôn hậu, những hành động chia sẻ đó thể hiện lòng yêu thương của chúng ta dành cho mọi người và chắc chắn chúng ta sẽ đón nhận được không ít điều tuyệt vời từ sự cho đi cao đẹp này.

Thưa các Quý vị: “Tích ngọc, tích vàng chi bằng tích đức để đời mai sau”

          Vì vậy nhà chùa tha thiết kính mong các Quý doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong và ngoài nước phát tâm bồ đề để nhà chùa sớm hoàn thành ước nguyện cao thượng này.

          Nam Mô Công Đức Lâm Bồ Tát, Ma Ha Tát
TM. CHÙA THIÊN HƯƠNG
Đại đức Thích Nguyên Bình
Điện thoại: 0982 659 555

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Phó Ban tổ chức: Cư sĩ Tịnh Khoa – 01659.888.666

Thư ký: Hồng Yến – 0983.088.907

code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang