Thứ năm, ngày 26 tháng 4 , 2018

1000 giải thưởng trong ngày kỷ niệm BRG Kings Island Golf Resort tròn 25 tuổi

NHNCâu lạc bộ gôn đẳng cấp và lâu đời nhất miền Bắc BRG Kings Island Golf Resort tổ chức chương trình kỷ niệm 25 năm hoạt động với hàng ngàn phần quà hấp dẫn được trao tới tay các gôn thủ trong ngày 25 tháng 4 năm 2018.

1000 giải thưởng trong ngày kỷ niệm BRG Kings Island Golf Resort tròn 25 tuổi

Đây là một sự kiện đáng nhớ nhằm tri ân những người đam mê gôn tại Việt Nam, những người luôn đồng hành cùng sự phát triển thành công của câu lạc bộ gôn đầu tiên tại khu vực phía Bắc BRG Kings Island trong suốt 25 năm qua.

Những giải thưởng có giá trị lớn bao gồm thẻ hội viên 25 năm, 9 năm và 1 năm tại 3 sân gôn đẳng cấp tại Kings Island bao gồm Lakeside, Mountainview và sân gôn độc đáo với 19 hố vừa được khai trương mang tên Kings Course do đích thân Jack Nicklaus II, Chủ tịch Nicklaus Design thiết kế.

“Tất cả gôn thủ tham gia đều nhận được giải thưởng,” Ông Evans Mahoney, giám đốc Gôn BRG Kings Island Golf Resort cho biết. “Hàng ngàn giải thưởng hấp dẫn đã được chúng tôi chuẩn bị nhằm tri ân các gôn thủ trong ngày lịch sử này tại câu lạc bộ BRG Kings Island Golf Resort.”

BRG Kings Island Golf Resort được coi là biểu tượng của sự phát triển của gôn khu vực phía Bắc với những đặc điểm cảnh quan hiếm sân gôn nào có được với các hồ nước, núi và những rừng cây tuyệt đẹp được điều hành bởi các chuyên gia PGA hàng đầu thế giới. Sau ¼ thế kỷ hoạt động, ngày càng có nhiều người yêu gôn tới trải nghiệm và cùng nhau chia sẻ niềm đam mê đối với thể thao gôn tại câu lạc bộ gôn đẳng cấp này.

Câu lc b BRG Kings Island Golf Resort hin đang gi k lc trong ngành gôn ti Vit Nam vi 4 năm liên tiếp t 2014 đến 2017 đưc trao gii thưng “Sân Gôn Tt nht Vit Nam” do tp chí Asia Golf Monthly bình chn ti s kin trao gii thưng niên đưc coi là gii thưng Oscar ca ngành gôn khu vc.

Thông tin v BRG Golf

BRG Golf là h thng các đơn v thành viên trong lĩnh vc gôn ca Tp đoàn BRG. Nm trong nhng khu gii trí ngh dưng chiến lưc và vành đai xanh ln ca thành ph, các sân gôn ca Tp đoàn BRG mang li s thân thin và bình yên, nơi hi viên và khách có th tn hưng nhng tri nghim tinh tế cùng môn th thao này.

BRG Golf gi v trí hàng đu v gôn vi nhiu gii thưng cao quý như “Sân gôn Tt nht Vit Nam” 4 năm liên tiếp 2014, 2015, 2016 và 2017 cho BRG Kings Island Golf Resort do Tp chí Asia Golf Monthly thuc Tp đoàn Asia Pacific Golf Group (Singapore) trao tng; gii thưng “Sân Golf Mi Tt nht châu Á Thái Bình Dương 2016” cho BRG Legend Hill Golf Resort; gii thưng “Top 10 sân gôn mi tt nht thế gii” năm 2010 do Golf.com bình chn...

Các đ
ơn v thành viên trong lĩnh vc gôn ca Tp đoàn BRG bao gm:

* Câu l
c bn 54 h BRG Kings Island (BRG Kings Island Golf Resort - Sơn Tây, Hà Ni) Thông tin chi tiết tại www.BRGKingsIslandGolf.vn.  

* Câu l
c b gôn 18 h BRG Ruby Tree (BRG Ruby Tree Golf Resort, tên trưc đây là BRG Đn Seaside - Đn, Hi Phòng) Thông tin chi tiết tại www.BRGRubyTreeGolf.vn

* Câu l
c bn 18 h BRG Legend Hill (BRG Legend Hill Golf Resort - Sóc Sơn, Hà Ni - Độc đáo với “twin green” (mỗi hố gôn có 2 green) do Nicklaus Design thiết kế. Thông tin chi tiết tại www.BRGLegendHillGolf.vn

* Câu l
c bn 27 h BRG Da Nang Golf Resort – thiết kế bởi huyền thoại gôn thế giới Greg Norman và Jack Nicklaus. Thông tin chi tiết tại http://DanangGolf.com.vn

* Trung t
âm gôn BRG Golf Center và Hc vin gôn Jack Nicklaus – Thông tin chi tiết tại www.BRGGolfCenter.vn.  

Bùi Hải
code
Gửi

Tags

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang