Tiến sĩ Phùng Thảo một trái tim một con đường

Tôi không nhớ lần đầu gặp Tiến sĩ Phùng Thảo ở đâu, đã nói những chuyện gì với ông bởi ông khá lặng lẽ và khiêm nhường. Ấy vậy mà, dường như rất nhanh, như có một cơ duyên khác thường, tôi và ông đã làm việc liên tục với nhau tròn mười năm. Mười năm ấy, cũng lạ thường, đắm mình trong công việc, đắm mình trong những niềm vui được làm việc, có khi là thâu đêm suốt sáng, khi là những chuyến đi vài ba ngày qua các tỉnh thành phía Bắc, phía Nam. Càng gần và làm việc với Tiến sĩ Phùng Thảo, tôi cảm nhận được rất rõ trái tim ông chỉ duy nhất một con đường - con đường Phùng tộc.

Bà giáo tuổi 80

"Tôi làm công việc này không phải để được khen thưởng, mà chỉ muốn bù đắp cho những cháu nhỏ có hoàn cảnh đáng thương, không được đến trường" - bà giáo Nguyễn Thị Côi, sinh năm 1941, ở phường Tân Mai, quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội tâm sự như vậy khi nói về lớp học của mình.

Liên hoan Tài năng múa Solo và Duo thiếu niên, nhi đồng TP. Hà Nội lần thứ 4

Tối 30/11, tại rạp Kim Đồng, Hội Nghệ sĩ Múa Hà Nội phối hợp với Trung tâm Văn hoá Thành phố (Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội) tổ chức chung kết Liên hoan Tài năng múa Solo và Duo thiếu niên nhi đồng TP. Hà Nội lần thứ 4 năm 2019.

4 giải pháp thúc đẩy thương mại điện tử tại Việt Nam

Trong khoảng 2-3 năm trở lại đây, thương mại điện tử đã trở thành dấu ấn của nền kinh tế số trong đời sống của người dân Việt Nam. Các doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng Việt đang đứng trước cơ hội to lớn từ cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0

Vụ ‘’tố’’ lừa đảo XKLĐ kinh hoàng hàng triệu USD: Bài 8 - Tiếp tục hoãn tòa do có thêm nhiều người lao động kêu cứu

Liên quan đến loạt bài điều tra của báo Người Hà Nội đăng tải về vụ ‘’tố’’ lừa đảo XKLĐ kinh hoàng hàng triệu USD”, ngày 28/11/2019 do có hàng chục người lao động đến tòa tố cáo Phùng Thị Mười Linh cho nên Tòa án nhân dân TP. Hà Nội tiếp tục hoãn phiên tòa sơ thẩm để bổ sung hoàn thiện hồ sơ.

Việt Nam tiếp tục được vinh danh tại giải thưởng Đông Nam Á

Ngay sau thành công rực rỡ của Việt Nam tại SEA Game với chiến thắng đỉnh cao khi cả 2 đội tuyển bóng đá nam, nữ đều lên ngôi Vương - Hậu, đêm 12/12 tại Bangkok - Thái Lan, cái tên Việt Nam tiếp tục được vinh danh tại “đấu trường Đông Nam Á” với giải thưởng “Nhà đầu tư đổi mới sáng tạo và ứng dụng công nghệ tốt nhất” dành cho Sunshine Group - Tập đoàn bất động sản công nghệ hàng đầu…

Thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh đẩy mạnh chuyển giao khoa học kỹ thuật

Những năm gần đây, công nghiệp phát triển mạnh, diện tích đất dành cho sản xuất nông nghiệp trên địa bàn thị xã Từ Sơn ngày càng thu hẹp. Do vậy, nông dân thị xã Từ Sơn tập trung chuyển dịch cơ cấu kinh tế trong sản xuất nông nghiệp, ứng dụng công nghệ cao nhằm nâng cao năng suất, chất lượng và giá trị kinh tế.

Quy định mới về dịch vụ phụ trợ bảo hiểm

Chính phủ vừa ban hành Nghị định 80/2019/NĐ-CP sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 73/2016/NĐ-CP ngày 1/7/2016 của Chính phủ quy định chi tiết thi hành Luật Kinh doanh bảo hiểm và Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Kinh doanh bảo hiểm.

Lễ kỷ niệm 40 năm Bệnh viện phụ sản Hà Nội

Sáng nay (14/11) tại Hà Nội, đã diễn ra Lễ kỷ niệm 40 năm ngày thành lập Bệnh viện Phụ sản Hà Nội. Đồng thời, với quá trình xây dựng và phát triển, Bệnh viện cũng đã đón nhận nhận Huân chương Lao động hạng Nhất lần thứ hai và và Cờ thi đua của Chính phủ.

Buổi sáng đầu đông trong vắt bên hồ tự nhiên lớn nhất Hà Nội

Đợt không khí lạnh mới đã tràn về miền Bắc, trời trở lạnh. Buổi sáng ở hồ Tây, gió heo may thổi nhè nhẹ trong bầu không khí trong vắt khiến khung cảnh nên thơ càng trở nên lôi cuốn trong buổi sáng rét lạnh đầu đông.

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang