Thứ năm, ngày 26 tháng 9 , 2019

Ba công nhân tử vong trong lò của công ty tái chế sắt thép phế liệu

NHNhóm công nhân bị ngất trong lò của công ty chuyên kinh doanh tái chế phế liệu, dù được đưa ra ngoài và chở đi cấp cứu nhưng cả 3 người đều tử vong.

 Công an thị xã Dĩ An (Bình Dương) đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Bình Dương điều tra làm rõ nguyên nhân 3 công nhân ở công ty Samina chuyên kinh doanh tái chế phế liệu sắt thép.

Theo điều tra, sáng 23/9, anh Huỳnh Minh Đức (là quản đốc của công ty Samina) đi kiểm tra máy nghiền phế liệu của công ty ở Tân Thắng, phường Tân Bình, thị xã Dĩ An. Lúc này, anh nhận được tin báo có 2 công nhân bị điện giật ở lò số 5.

Anh Đức ngắt nguồn điện rồi chạy tới hiện trường. Khi vừa tới, anh Đức thấy 2 anh Bùi Anh Duy và Trần Văn Bảy, cùng là công nhân, đang nằm gục trong lò.

Anh Đức dùng thang đi xuống để đưa anh Duy và anh Bảy lên. Tuy nhiên, anh cảm thấy choáng nên leo ngược lên lại. Lúc này, anh Đào Biển thấy vậy leo xuống đỡ thì gục ngã nằm bên dưới.

Các công nhân khác không dám xuống nữa mà dùng cây sào thao tác điện móc vào lưng quần của từng người kéo ra khỏi lò. Các nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng cả 3 đều tử vong.

Theo toquoc.vn
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang