Thứ sáu, ngày 6 tháng 9 , 2019

Ban Tổ chức chương trình ca nhạc "Trở về” gặp mặt báo chí

NHNChiều ngày 6/9/2019, tại Tòa soạn báo Người Hà Nội, 126 Nam Cao, Ba Đình, Hà Nội, Hội Nghệ sĩ trẻ Thanh Hóa tại Hà Nội đã có buổi gặp mặt báo chí thông tin về chương trình nghệ thuật đặc biệt “Trở về”. Chương trình ca nhạc "Trở về" sẽ diễn ra vào lúc 20h, ngày 7/9/2019 tại Cung văn hóa Hữu Nghị Việt Xô, số 91 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Tham dự buổi gặp mặt báo chí có NSƯT Lương Huy, nhạc sĩ Nguyễn Minh Quang, Phạm Anh Thông; ca sĩ: Anh Thơ, Lê Anh Dũng, Hồ Quang 8, Tuấn Cường, Thanh Huyền, Thu Hường, Hữu Tuấn, Hương Giang, Mai Út; nghệ sĩ Thanh Hải; nhà báo Đào Xuân Hưng - Tổng biên tập báo Người Hà Nội; doanh nhân Lương Xuân Nguyên chủ chuỗi nhà hàng Xứ Thanh và phóng viên các cơ quan báo chí, truyền hình trung ương và Hà Nội.
Ban Tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt ”Trở về” gặp mặt báo chí
Nhạc sĩ Phạm Anh Thông, đại diện BTC chương trình ca nhạc "Trở về" thông tin tới báo chí

Thông tin tại buổi gặp mặt, nhạc sĩ Lê Minh Thông cho biết: Trong thời gian vừa qua, do ảnh hưởng của cơn bão số 3, các huyện miền núi phía Bắc của Thanh Hoá đã trải qua trận lụt lịch sử, làm thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, nhiều tuyến đường giao thông, các công trình công cộng và nhà ở của người dân bị hư hỏng nặng nề do sạt lở đất đá; nhiều diện tích hoa màu, tài sản của người dân bị lũ cuốn trôi...

 Với tinh thần tương thân tương ái, hướng về quê hương yêu dấu, những người con xứ Thanh là các nghệ sĩ, ca sĩ trẻ xứ Thanh bằng tấm lòng, lời ca, tiếng đàn thông qua các tác phẩm âm nhạc cùng với sự giúp đỡ của các tổ chức, đơn vị, cá nhân giúp phần nhỏ công sức của mình thông qua chương trình nghệ thuật “Trở về”. Ban tổ chức chương trình mong nhận được sự chung tay, góp sức của các cá nhân, doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm để cùng góp phần sẻ chia, xoa dịu bớt nỗi đau, mất mát, thiệt hại của bà con vùng lũ.
Ban Tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt ”Trở về” gặp mặt báo chí
Các nghệ sĩ, ca sĩ chương trình "Trở về" gặp mặt báo chí

Chương trình ca nhạc đặc biệt “Trở về” với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng. Chương trình do Nhạc sĩ Phạm Anh Thông - Trưởng đoàn nghệ thuật Phòng không Không quân làm Tổng đạo diễn, với sự tham gia của các nghệ sĩ, ca sĩ: NSƯT Khánh Hoà, NSƯT Minh Lương, NSƯT Lương Huy; Ca sĩ: Trọng Tấn, Anh Thơ, Hồ Quang 8, Lê Anh Dũng, Thu Hường, Hương Giang, Hữu Tuấn, Lê Trinh, Tuấn Cường, Mai Út, Thanh Huyền...

Đây là chương trình nhân văn đầy ý nghĩa nhằm mục đích gây quỹ từ thiện, hỗ trợ bà con đồng bào vùng lũ tại Thanh Hóa. Chương trình do Hội Nghệ sĩ trẻ Thanh Hóa tại Hà Nội tổ chức, báo Người Hà Nội là đơn vị bảo trợ truyền thông cho chương trình trong suốt quá trình thực hiện.
Ban Tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt ”Trở về” gặp mặt báo chí
        Ca sĩ Anh Thơ, Hồ Quang 8, Thanh Huyền, Hương Giang, Mai Út...

“Toàn bộ số tiền quyên góp từ các doanh nghiệp, tố chức, cá nhân và từ bán vé của chương trình nghệ thuật đặc biệt “Trở về” sẽ được ủng hộ đồng bào vũng lũ tại huyện Quan Sơn, Mường Lát, Thanh Hóa”.

Đại diện Ban tổ chức cho biết, kịch bản chương trình gồm ba phần: Phần I, mang tên Đường về Thanh Hóa với các ca khúc như: Chào Sông Mã Anh hùng, Quê tôi, Về với xứ Thanh,... Phần II, có chủ đề Tình làng quê được thể hiện qua chùm ca khúc: Trở về dòng sông tuổi thơ, Làng tôi, Thương về miền Trung, Quê hương, Tình đất..Chương trình khép lại với những ca khúc đặc sắc của phần III, Mẹ tôi, Tình cha, Cám ơn mẹ,... nói lên ý nghĩa của sự Trở về đối với những nghệ sĩ Xứ Thanh xa quê lập nghiệp nhưng vẫn đau đáu nỗi lòng nhớ về quê hương nguồn cội...
Ban Tổ chức Chương trình nghệ thuật đặc biệt ”Trở về” gặp mặt báo chí 
NSƯT Lương Huy, Ca sĩ Thu Hường, Hữu Tuấn, doanh nhân Lương Xuân Nguyên...

Chương trình ca nhạc đặc biệt “Trở về” được đầu tư dàn dựng công phu, với tình cảm sâu lắng dành cho quê hương của các ca sĩ, nhạc sĩ trẻ xứ Thanh hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả một đêm ca nhạc hấp dẫn, ý nghĩa, nhân văn./.

 

Nguyễn Thành/ Tùng Nguyễn
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang