Thứ bảy, ngày 29 tháng 12 , 2018

Báo Người Hà Nội phối hợp với Trung tâm XTTM Nông nghiệp tổ chức Hội chợ Bất động sản

NHNBáo Người Hà Nội phối hợp cùng với Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp (Bộ NN&PTNT) sắp tổ chức Hội chợ Bất động sản, nội thất và sinh vật cảnh lần thứ Nhất năm 2019 nhằm giới thiệu những sản phẩm, công nghệ mới trong lĩnh vực Bất động sản, trang trí nội thất và sinh vật cảnh.

Báo Người Hà Nội phối hơp với Trung tâm XTTM Nông nghiệp tổ chức Hội chợ Bất động sản
Nhà báo Đào Xuân Hưng, Tổng Biên tập báo Người Hà Nội phát biểu tại buổi làm việc (ảnh Mai Sương)

Ban lãnh đạo Trung tâm Xúc tiến Thương mại Nông nghiệp (Bộ NNPTNT) vừa có buổi làm việc với lãnh đạo báo Người Hà Nội tại tòa soạn báo Người Hà Nội. Hội chợ dự kiến tổ chức từ ngày 10/4 đến 14/4/2019 tại Khu hội chợ Triển lãm giao dịch kinh tế và Thương mại, địa chỉ số: 489 đường Hoàng Quốc Việt, Cầu Giấy, Hà Nội với sự tham gia của khoảng 200 gian hàng.

“Hội chợ Bất động sản, nội thất và sinh vật cảnh lần thứ nhất năm 2019” được sự chỉ đạo của Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Bộ Văn hóa thể thao và Du lịch, Bộ xây dựng và Trung ương Hội Sinh vật cảnh Việt Nam. Đơn vị thực hiện là Trung tâm xúc tiến thương mại Nông nghiệp và báo Người Hà Nội.

Kích cầu tiêu dùng qua Hội chợ Bất động sản, nội thất và sinh vật cảnh lần thứ nhất năm 2019

Toàn cảnh buổi làm việc giữa báo Người Hà Nội và Trung tâm XTTM Nông nghiệp (Bộ NNPTNT) (Ảnh: Mai Sương)

Những gian hàng tại Hội chợ đến từ nhiều tổ chức, cá nhân sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, trang trí nội thất và sinh vật cảnh của Hà Nội, các tỉnh, thành phố trong cả nước và quốc tế.

Tại đây những dự án Bất động sản, những sản phẩm sinh vật cảnh: các loại hoa, cây cảnh,.. và các sản phẩm trang trí nội thất: sơn mài, gốm sứ, đồ gia dụng từ mây tre lá, tơ lụa,… sẽ được trưng bày.

Bên cạnh các hoạt động trưng bày, hội chợ còn tổ chức các Hội thảo chuyên đề và những hoạt động vui chơi giải trí, ẩm thực đặc sản vùng miền, thiết kế các không gian trang trí mỹ thuật theo các chủ đề của Hội chợ.

Ngoài ra còn có hoạt động tổ chức bình chọn và trao giải thưởng cho các đơn vị doanh nghiệp, cá nhân tham gia hội chợ.

Kích cầu tiêu dùng qua Hội chợ Bất động sản, nội thất và sinh vật cảnh lần thứ nhất năm 2019 

Ông Đào Văn Hồ thông tin về Hội chợ  (Ảnh: Mai Sương)

Phát biểu tại buổi làm việc, ông Đào Văn Hồ - Giám đốc Trung tâm XTTM Nông nghiệp cho biết: “Hội chợ là nơi các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, các nhà sản xuất trưng bày, giới thiệu sản phẩm hàng hóa của mình. Đồng thời đây còn là nơi gặp gỡ, giao lưu, tìm kiếm đối tác của các nhà sản xuất, kinh doanh với khách hàng, để tìm thị trường mới, khách hàng mới”.

Nguyễn Hường
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang