Thứ năm, ngày 22 tháng 8 , 2019

Báo Người Hà Nội trao quà hỗ trợ đồng bào chịu thiệt hại sau bão số 3 tại Thanh Hóa

NHNNhằm góp phần chung tay xoa dịu những mất mát đau thương, sẻ chia cùng đồng bào vùng lũ, báo Người Hà Nội và Ban Liên lạc Nha Công an Trung ương (Bộ Công an) cùng sự chung tay của các doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã trao tặng 55 suất quà (mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 2 thùng mì tôm) cho 55 hộ gia đình chịu thiệt hại nặng nhất xã Nhi Sơn, Mường Lát.

Báo Người Hà Nội trao quà hỗ trợ đồng bào chịu thiệt hại sau bão số 3 tại Thanh Hóa
Đoàn trao quà cho bà con ở xã Nhi Sơn, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa
 
Trong những ngày qua, nhân dân cả nước không khỏi xót xa trước những mất mát đau thương của người dân chịu hậu quả nặng nề của cơn bão số 3. Trong đó Mường Lát (Thanh Hóa) là một trong hai huyện chịu ảnh hưởng nghiêm trọng nhất. Mưa lũ đã làm 1 người thiệt mạng và 1 người mất tích, nhiều tuyến đường giao thông, các công trình công cộng và nhà ở của người dân bị hư hỏng nặng nề do sạt lở đất đá; nhiều diện tích hoa màu, tài sản của người dân bị lũ cuốn trôi.

Nhằm góp phần chung tay xoa dịu những mất mát đau thương, sẻ chia cùng đồng bào vùng lũ, báo Người Hà Nội và Ban Liên lạc Nha Công an Trung ương (Bộ Công an) cùng sự chung tay của các doanh nhân, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm đã trao tặng 55 suất quà (mỗi suất gồm 1 triệu đồng tiền mặt và 2 thùng mì tôm) cho 55 hộ gia đình chịu thiệt hại nặng nhất xã Nhi Sơn, Mường Lát.

Cũng trong hành trình này, đoàn đã đến tận nơi để thăm hỏi gia đình đồng chí Thào Văn Súa, Trưởng Công an xã Nhi Sơn, huyện Mường Lát, tỉnh Thanh Hóa đã hy sinh vì đất đá sạt lở vùi lấp trong lúc giúp người dân chống lũ. Đồng thời Đoàn trao tặng 15 triệu đồng tiền mặt với mong muốn hỗ trợ phần nào để gia đình đồng chí khắc phục khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

Thiên tai qua đi, để lại cho người dân Mường Lát, nhiều thiệt hại nặng nề. Những phần quà mà đoàn công tác hôm nay trao tặng đã ít nhiều kịp thời làm vơi đi những thiếu thốn bộn bề của các hộ dân nơi đây vừa phải gồng mình vượt qua lũ dữ. 
Mai Sương
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang