Thứ sáu, ngày 14 tháng 9 , 2018

Bầu Hiển muốn mời Man City sang thi đấu lần thứ hai tại Hà Nội

NHNTrao đổi với báo giới chiều ngày 13-9 nhân sự kiện rước Cúp Ngoại hạng Anh và Cúp Liên đoàn Anh tại Hà Nội, Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng SHB Đỗ Quang Hiển (thường gọi là bầu Hiển) khẳng định, ông muốn mời Manchester City sang thi đấu lần thứ hai tại Hà Nội.

 
Bầu Hiển muốn mời Man City sang thi đấu lần thứ hai tại Hà Nội

 


Nói rõ hơn về dự định này, bầu Hiển cho biết, nhân sự kiện câu lạc bộ Manchester City tổ chức tour rước Cúp vô địch Ngoại hạng Anh và Cúp Liên đoàn Anh vòng quanh thế giới - với Hà Nội là một trong các điểm đến, cá nhân ông đã gặp gỡ đại diện của Manchester City đặt vấn đề mời đương kim vô địch Ngoại hạng Anh sang Thủ đô Hà Nội du đấu lần thứ hai. Tuy nhiên, đây là mục tiêu dài hạn, với điều kiện Manchester City tiếp tục vô địch trong vòng 1-2 năm tới. 

Bầu Hiển chia sẻ: "Ba năm về trước, Man xanh đã sang thi đấu tại sân vận động quốc gia Mỹ Đình (Hà Nội). Trong vòng 1-2 năm tới, khi tiếp tục vô địch, Manchester City thực sự khẳng định họ là một thế lực của bóng đá Anh. Khi ấy, sự trở lại của nhà vô địch này với người hâm mộ bóng đá ở Thủ đô sẽ rất giá trị. Chúng tôi rất mong muốn là cầu nối cho sự kiện đó, đáp ứng kỳ vọng của những người yêu bóng đá".

Giải thích lý do không đồng ý cho Quang Hải sang Nhật thi đấu theo lời mời của một số câu lạc bộ ở thời điểm này, bầu Hiển nhấn mạnh: "Quang Hải mới 19 tuổi, và thời điểm này chưa thực sự thích hợp. Các nhà quản lý và chuyên môn đều tư vấn Hải cần có thêm khoảng thời gian từ 2 đến 3 năm để học hỏi và khẳng định mình, khi ấy, Hải hoàn toàn có khả năng thi đấu ở các câu lạc bộ hàng đầu châu Á hoặc nuôi những khát vọng lớn hơn, tại đấu trường bóng đá Anh nếu có cơ hội".
HNM
code
Gửi

Tags

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang