Thứ ba, ngày 5 tháng 11 , 2019

Bella Vita Interior chính thức phân phối thương hiệu sofa Babakagu

NHNLễ ký kết hợp tác, Bella Vita Interior chính thức phân phối các dòng sản phẩm mang thương hiệu sofa sofa Babakagu, nội thất gỗ óc chó tự nhiên mang thương hiệu Asahi Home đến từ đất nước mặt trời mọc Nhật Bản.

Bella Vita Interior chính thức phân phối thương hiệu sofa Babakagu

 Lễ ký kết Bella Vita là nhà phân phối chính thức thương hiệu sofa Babagaku của Nhật Bản


Nội Thất Bella Vita là một trong những nhà phân phối nội thất hàng đầu Việt Nam chuyên, nhập khẩu và phân phối các sản phẩm trang trí nội ngoại thất phục vụ thị trường trong nước và xuất khẩu.

Với chiến lược phát triển tập trung vào chuỗi gắn kết và đầu tư máy móc, cùng với trang thiết bị hiện đại trong đó các sản phẩm cuối cùng là các dịch vụ và công trình mà chúng tôi thực hiện, Bella Vita Interior có đội ngũ nhân sự có chat lượng cao, giàu kinh nghiệm, khả năng thực hiện dịch vụ tư vấn chuyên sâu, có tính kỷ luật tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao với các dự án Bella Vita Interior.

Bằng nỗ lực lao động và sang tạo cùng với sự áp dung khoa học kỹ thuật, Công ty Cổ phần Nội Thất Bella Vita mong muốn trở thành nhà tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công nội ngoại that văn phòng khách sạn, chuỗi showroom, nhà hàng, siêu thị, sản xuất kinh doanh các sản phẩm nội that gỗ hàng đầu Việt Nam.

Năm 2008 Công ty Cổ phần Nội Thất Bella Vita được thành lập, Bella Vita Interior là một tập thể bao gồm các kiến trúc sư, kỹ sư, cử nhân kinh tế giàu kinh nghiệm đã tốt nghiệp tại các trường đại học danh tiếng, Đại học xây dựng, Đại học Kiến trúc, Đại học Giao thông Vận tải,.. các kỹ sư trẻ nhiệt huyết, năng động và yêu nghề, cùng với đội ngũ cộng tác viên, nhân viên hỗ trợ.


Bella Vita Interior chính thức phân phối thương hiệu sofa Babakagu

Ban Lãnh đạo và cán bộ Bella Vita

Với chiến lược phát triển tập trung vào chuỗi gắn kết và đầu tư máy móc, cùng với trang thiết bị hiện đại trong đó các sản phẩm cuối cùng là các dịch vụ và công trình mà chúng tôi thực hiện, Bella Vita Interior có đội ngũ nhân sự có chất lượng cao, giầu kinh nghiệm, khả năng thực hiện dịch vụ tư vấn chuyên sâu, có tính kỷ luật tinh thần đoàn kết, trách nhiệm cao với các dự án Bella Vita Interior.

Bằng nỗ lực lao động và sang tạo cùng với sự áp dung khoa học kỹ thuật, Công ty Cổ phần Nội Thất Bella Vita mong muốn trở thành nhà tư vấn thiết kế, sản xuất, thi công nội ngoại thất văn phòng khách sạn, chuỗi showroom, nhà hàng, siêu thị, sản xuất kinh doanh các sản phẩm nội thất gỗ hàng đầu Việt Nam.

Nội thất Bella Vita mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm theo phong cách tinh tế, đơn giản, sang trọng, văn phòng hiện đại, sang trọng mang phong cách của Châu Âu. Đây là một phong cách thiết kế nội thất được phát triển rộng rãi trong nhiều năm qua.

Bella Vita Interior chính thức phân phối thương hiệu sofa Babakagu

Ký kết hợp tác của Bella Vita và HomeLand

Sự sang trọng, chuẩn mực và tinh tế là những gì mà phong cách này mang lại cho bất kỳ không gian nào. Sứ mệnh của Bella Vita là mang đến cho khách hang những giải pháp không gian hoàn hảo nhất.

Với mong muốn đáp ứng sự thỏa mãn khách hàng ở mức cao nhất, chúng tôi luôn xem khách hàng là trung tâm của mọi hành động. Giá trị cốt lõi là tiền để phát triển của công ty.

Xem phát triển bền vững là một yếu tố nòng cốt tạo ra giá trị không chỉ bằng việc phát triển kinh tế, mà còn gắn liền với những hoạt động về lĩnh vực môi trường và xã hội, đó là giá trị cốt lõi của Bella Vita.

 Công ty Cổ phần Nội Thất Bella Vita 
Add 1: Số 11 Ngõ 64, Phố Sài Đồng, Q.Long Biên, Hà Nội
Add 2: Tầng 4, Số 9D Nguyễn Xiển. Q.Thanh Xuân, Hà Nội

Showroom 1: Số 763 Sài Đồng, Q.Long Biên, Hà Nội

Phone: 0932.214.688 /0247.307.6655

           

PV
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang