Thứ hai, ngày 25 tháng 12 , 2017

Bôm, con trai diễn viên Quốc Tuấn tiếp tục nhận học bổng xuất sắc

NHNVào ngày 26-12-2017 tại Hà Nội, cậu bé Bôm, con trai của diễn viên Quốc Tuấn sẽ tiếp tục nhận thêm suất học bổng xuất sắc do Quỹ Toyota trao tặng, bên cạnh xuất học bổng do Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam trao tặng.

 Nguyễn Anh Tuấn ( tên ở nhà là Bôm), ngay sau khi nhập học hệ trung cấp 1, chuyên ngành Piano Jazz, khoa nhạc Jazz, đã được Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam trao học bổng 2 năm (trong tổng số hệ 7 năm học).

Vào ngày 26-12 tới đây, Nguyễn Anh Tuấn sẽ cùng 29 sinh viên của học viện nhận học bổng do Quỹ Toyota trao tặng. 


Ngay khi nhận tin, diễn viên Quốc Tuấn chia sẻ, hai cha con anh rất bất ngờ khi được nhà trường báo tin vui. Anh cũng cho biết thêm: "Kể từ ngày theo học ở Học viện âm nhạc Quốc gia, Bôm chỉ biết đến chơi đàn, không còn say mê bất cứ thứ gì ngoài đàn. Đôi khi cu cậu mải chơi đàn quên cả thời gian nghỉ ngơi, tôi phải nhắc nhở. Bôm rất nghiêm túc và chăm chỉ tập luyện mỗi ngày". 

ảnh 1

Học bổng của Quỹ Toyota trao cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, đoạt được giải thưởng trong nước và quốc tế. 

Ngoài ra học bổng còn trao cho những sinh viên học giỏi thuộc diện gia đình chính sách, sinh viên có gia cảnh khó khăn, hoặc sinh viên mắc bệnh hiểm nghèo.

Hành trình 15 năm ròng rã để con trai có thể trở thành một người bình thường của diễn viên Quốc Tuấn cuối cùng cũng đã nhận trái ngọt. Bôm không chỉ đã trải qua ca phẫu thuật thành công, mà còn thi đỗ Top 5 vào khoa Piano Jazz tại Học viện âm nhạc Quốc gia năm 2017.

Hành trình này đã được chương trình "Điều ước thứ Bảy" phát sóng vào tháng 9-2017 và đã khiến rất nhiều người xúc động trước nghị lực phi thường của hai cha con, đặc biệt là tình yêu vô bờ bến của diễn viên Quốc Tuấn với con trai.

Thanh Xuân/ANTĐ
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang