Thứ hai, ngày 23 tháng 4 , 2018

Chả mực Thoan chất lượng số 1 Sản phẩm OCOP Quảng Ninh

NHNThực hiện chương trình OCOP Quảng Ninh năm 2018 có chủ đề là “Tiêu chuẩn và chất lượng sản phẩm”, xây dựng chiến lược phát triển các sản phẩm OCOP chủ lực cấp tỉnh và quốc gia. Chả mực Thoan luôn phát huy nâng cao giá trị sản phẩm đạt danh hiệu chất lượng Vàng, đứng đầu TOP chả mực Hạ Long để phục vụ năm du lịch quốc gia 2018, lễ hội Carnaval Hạ Long tại Quảng Ninh. Chả Mực Thoan sẵn sàng phục vụ du khách các loại hải sản tươi sống từ biển với cam kết: Nguyên chất- tươi sống 100%, không phụ gia , không chất bảo quản.

 

Chả mực Thoan chất lượng số 1 Sản phẩm OCOP Quảng Ninh

Chả mực Thoan chất lượng số 1 Sản phẩm OCOP Quảng Ninh

Chả mực Thoan chất lượng số 1 Sản phẩm OCOP Quảng Ninh
Một số sản phẩm của Chả mực Thoan    

Chả mực Thoan luôn bảo lưu truyền thống, giã bằng tay nên thịt mực dẻo, không có chất bảo quản, không sử dụng dầu rán tái lại.Dụng cụ sản xuất được làm hoàn toàn bằng inox, sau mỗi ca sản xuất nhân viên đem đánh rửa vệ sinh sạch sẽ. Sản phẩm  đã được tinh chế đem bảo  đem đóng gói, hút chân không để phục vụ khách du lịch mang đi tỉnh xa, ra nước ngoài. Cơ sở sản xuất được cấp giấy chứng nhận đủ

Tiếng lành đồn xa, du khách đến chợ Hạ Long  thường tìm đến Ki ốt số 36- 37, ngành hàng thực phẩm chợ Hạ Long I, để được tận mắt nhìn thấy chảo mực rán vàng ươm , thơm phức, được  nếm thử vị ngon ngọt và dai  giòn sần sật của chả mực giã tay...   Sự tinh túy của biển cùng với cái tâm trong nghề, chất lượng sản phẩm  được đặt lên hàng đầu, đã đưa chả mực Thoan luôn giữ vững uy tín số 1 về chất lượng Đến nay sản phẩm đã đón nhận: Cúp vàng dịch vụ suất xắc năm 2009, Bản lĩnh Doanh nhân năm 2010, Bảng vàng lưu danh 2012, Cúp thương hiệu uy tín về sức khỏe năm 2014. Ngày 21/10/2017 Chả mực Thoan được Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông Thôn VN chứng nhận: Thương hiệu Vàng Nông nghiệp Việt Nam cho thương hiệu Chả mực Thoan- Chả mực Hạ Long. Cái được nhất đó là sự hài lòng của các thực khách trong nước và quốc tế, nó không thể thiếu trên mâm cỗ cưới, trong những ngày lễ, ngày tết cổ truyền dân tộc, làm quà biếu cho bạn bè. Chả mực Thoan không những là sản phẩm du lịch Hạ Long, còn là 1 món quà hấp dẫn dành cho Việt kiều yêu thích, theo chân họ mang ra nhiều nước trên thế giới: Mỹ, Úc, Canada, Anh, Pháp , Nga… Ngoài ra chả mực Thoan có hàng chục đại lý tại các thành phố lớn, các tỉnh để đáp ứng nhu cầu của thực khách trong nước.

Huyền Vân
code
Gửi

Tags

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang