Chủ nhật, ngày 11 tháng 2 , 2018

Chính thức khởi động giải thưởng Stevie Awards 2018 tại Việt Nam

NHNGiải thưởng Stevie Awards là hệ thống giải thưởng hàng đầu về kinh doanh được sáng lập từ năm 2002. Giải thưởng danh giá này được Tạp chí New York Post ví như hệ thống giải Oscar dành cho giới kinh doanh, Stevie Awards hiện đã có mặt chính thức tại Việt Nam và đang tìm kiếm các ứng viên tiềm năng.

 Giải thưởng Stevie Awards là hệ thống giải thưởng hàng đầu về kinh doanh được sáng lập từ năm 2002. Giải thưởng danh giá này được Tạp chí New York Post ví như hệ thống giải Oscar dành cho giới kinh doanh, Stevie Awards hiện đã có mặt chính thức tại Việt Nam và đang tìm kiếm các ứng viên tiềm năng.

 

Ngày 25/1, giải thưởng The Asia–Pacific Stevie Awards lần thứ 5 đã chính thức ra mắt tại Việt Nam. Tham dự sự kiện này có ngài Michael Gallagher - người sáng lập ra Stevie Awards, các lãnh đạo và đại diện doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành cả nước. 

 

 

Chính thức khởi động giải thưởng Stevie Awards 2018 tại Việt Nam 

Ngài Michael Gallagher - Người sáng lập giải thưởng Stevie Awards

Phát biểu tại sự kiện ngài Michael Gallagher cho biết: "The Asia-Pacific Stevie Awards là một giải thưởng nằm trong hệ thống giải thưởng Stevie Awards để ghi nhận và vinh danh cho các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp đang hoạt động trong 22 quốc gia khu vực châu Á - Thái Bình Dương, tại Việt Nam đã có một số doanh nghiệp được vinh dự nhận giải như tập đoàn Viettel, Doosan Vina, DHL... Năm 2017, giải thưởng đã thu hút các ứng cử viên từ hơn 600 tổ chức, doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực trong toàn bộ khu vực".

 

Trọng tâm của giải thưởng Stevie Awards chính là ghi nhận những đổi mới sáng tạo trong mọi khía cạnh kinh doanh. Ông Đặng Huy Đông - nguyên Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư chia sẻ tại buổi lễ: Đổi mới sáng tạo có ý nghĩa rất quan trọng không chỉ đối với tăng trưởng của mỗi doanh nghiệp mà còn đối với tăng trưởng của mỗi quốc gia. Theo đó, thúc đẩy đổi mới sáng tạo cũng là một trong những mục tiêu mà Chính phủ Việt Nam đang theo đuổi.

 

 

 Chính thức khởi động giải thưởng Stevie Awards 2018 tại Việt Nam
Chiếc cúp Stevie Awards danh giá


Ra đời từ năm 2002 đến nay, Stevie Awards được biết đến như một giải thưởng thường niên có uy tín nhất toàn cầu dành cho cộng đồng doanh nghiệp. Giải thưởng đánh giá và đề cao yếu tố sáng tạo, đổi mới - chủ đề cấp thiết của mọi doanh nghiệp trong thời đại công nghiệp 4.0 - trong việc hình thành, điều hành, phát triển của một tổ chức, doanh nghiệp nhằm tôn vinh và ghi nhận những thành tựu và đóng góp tích cực của các tổ chức và cá nhân trên toàn thế giới. 


Hệ thống giải thưởng của Stevie Awards, bao gồm: The American Business Awards; The International Business Awards; The Stevie Awards for Women in Business; The Stevie Awards for Sales and Customer Service; The Asia – Pacific Stevie Awards; The German Steive Awards và The Stevie Award for Great Employers.
 

The Asia-Pacific Stevie Awards là một giải thưởng nằm trong hệ thống giải thưởng Stevie Awards để ghi nhận và vinh danh cho các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp đang hoạt động tại khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. 

 

Tham gia giải thưởng Stevie Châu Á - Thái Bình Dương là một cách hiệu quả để cảm ơn và tôn vinh các nhân viên ưu tú của doanh nghiệp; là dịp để chính các thành viên soi lại mình và định hướng phấn đấu, thúc đẩy mạnh mẽ tinh thần hăng say lao động, đổi mới sáng tạo và văn hóa doanh nghiệp để hội nhập, chủ động tiến vào nền công nghiệp 4.0. Đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa thì đây chính là cơ hội mở rộng thị trường ra nước ngoài, tìm kiếm nhà đầu tư quốc tế. Đối với các tổ chức lớn, giải thưởng Stevie chính là cơ hội để gia tăng uy tín, danh tiếng và giá trị cổ phiếu của Công ty.

 

Mỗi doanh nghiệp có thể đăng ký 01 hoặc nhiều hạng mục để xét giải. Có 12 hạng mục trao thưởng, gồm: 1. Về báo chí và các ấn phẩm khác; 2. Về phần mềm ứng dụng; 3. Đối với Công ty/tổ chức; 4. Liên quan đến truyền thông, đầu tư quan hệ và quan hệ công chúng; 5. Về dịch vụ khách hàng; 6. Liên quan đến quản trị nhân sự; 7. Liên quan đến tổ chức sự kiện; 8. Về quản lý; 9. Về marketing; 10. Liên quan đến sản phẩm mới; 11.Về công nghệ; 12. Liên quan đến website. 

 

Các ứng viên tham gia giải thưởng chỉ cần lựa chọn hạng mục đăng ký, viết một bài giới thiệu mô tả sản phẩm/ dịch vụ/ yếu tố sáng tạo của sản phẩm ứng cử gồm mô tả nguồn gốc sáng tạo, được phát triển và thực hiện như thế nào và kết quả tính đến hiện tại. Cung cấp các tài liệu, hình ảnh, video, link url... đính kèm và gửi đường link nộp hồ sơ đăng ký online tại website: http://asia.stevieawards.com/.

Hạn cuối nhận đăng ký là 07/02/2018. Đối với những bài nộp muộn sau hạn này thì phải nộp phụ phí và hạn cuối cùng để đăng ký là ngày 14/3/2018. Ban tổ chức sẽ tổ chức xét duyệt và tuyên bố các tổ chức đoạt giải vàng, giải bạc, giải đồng vào ngày 18/4/2018. Những tổ chức cá nhân, doanh nghiệp đạt giải sẽ được mời tới tham dự lễ trao giải được tổ chức tại Hồng Kông (Trung Quốc) vào ngày 01/6/2018.

 

Các cá nhân Việt Nam mong muốn được tham gia vào Ban đánh giá và xét giải thưởng vui lòng tham khảo chi tiết tại: http://stevieawards.com/you-be-judge, http://stevieawards.com/iba/judges

Các cá nhân, doanh nghiệp tổ chức muốn tham gia giải thưởng hoặc muốn tài trợ để được đồng hành với giải thưởng liên hệ đơn vị đại diện chính thức tại Việt Nam của Stevie Awards: CTCP Truyền thông Tầm nhìn số - Digivision: www.digivision.com.vn/stevieawards hoặc Email: stevieawardsvn@digisoft.com.vn./.

PV
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang