Thứ ba, ngày 7 tháng 11 , 2017

CLB Kỹ năng thanh niên tổ chức Chương trình "Đêm từ tâm số 04"

NHNVào ngày 5/11 vừa qua Câu lạc bộ (CLB) Kỹ năng thanh niên đã tổ chức Chương trình "Đêm từ tâm số 04" với chủ đề: “Bát Cháo Nghĩa Tình” cho những người có hoàn cảnh khó khăn tại một số tuyến phố trên địa bàn Hà Nội.

CLB kỹ năng thanh niên đã tổ chức Chương trình Đêm từ tâm số 4
Bạn Đỗ Qúy Tòng và một số thành viên CLB đi tặng cháo cho những người có hoàn cảnh khó khăn


Ban tổ chức mong muốn 
chương trình này sẽ gửi gắm tình yêu thương đến các hoàn cảnh khó khăn, những người vô gia cư, không nơi nương tựa... Chương trình là sự thể hiện nghĩa cử cao đẹp “lá lành đùm lá rách”.


CLB kỹ năng thanh niên đã tổ chức Chương trình Đêm từ tâm số 4
Các thành viên CLB kỹ năng thanh niên thăm hỏi những người vô gia cư

Ngoài ra, chương trình còn là nơi để các bạn trẻ trên địa bàn Hà Nội hiểu, thấu cảm hơn với những mảnh đời khó khăn, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện.

Để chuẩn bị những bát cháo mang tặng cho những mảnh đời khó khăn, các thành viên CLB đã chuẩn bị nguyên liệu, thực phẩm từ rất sớm. Chia sẻ với chúng tôi về chương trình, bạn Đỗ Qúy Tòng - Chủ nhiệm CLB Kỹ năng thanh niên đã nói: “Có thể bát cháo nóng không thay đổi được số phận một người, một hoàn cảnh nào đó, nhưng đây là tấm lòng, tình cảm chia sẻ, yêu thương, đùm bọc để con người gần lại nhau hơn, thêm niềm tin và nghị lực sống, vượt qua hoàn cảnh, hướng đến những điều tốt đẹp hơn”.

Sau những bát cháo nghĩa tình thì ở đó còn là sự yêu thương, là niềm vui cháy bỏng của những bạn trẻ và cả những mảnh đời khó khăn. Họ hòa vào nhau để cùng mang đến những giá trị tốt đẹp cho xã hội. 

CLB kỹ năng thanh niên đã tổ chức Chương trình Đêm từ tâm số 4

Các thành viên CLB chuẩn bị nguyên liệu để nấu cháo
CLB kỹ năng thanh niên đã tổ chức Chương trình Đêm từ tâm số 4

Thành viên CLB Kỹ năng sinh viên vui vẻ chụp ảnh kỷ niệm trước giờ đi tặng cháo
CLB  Kỹ năng thanh niên là CLB sinh viên chuyên về loại hình sinh hoạt, phát triển cộng đồng để nâng cao động lực sống và kỹ năng con người (Giao tiếp, trình bày, quản lý thời gian, quản lý tài chính, lập kế hoạch – mục tiêu, Kỹ năng học tập...). 

CLB hoạt động chủ yếu trong công tác đào tạo cho học sinh và sinh viên tại các trường Đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, THPT, các câu lạc bộ kỹ năng. Đây là cầu nối giữa những tổ chức xã hội và những người đam mê tình nguyện, hoàn thiện kỹ năng và phát triển bản thân.
Tin, ảnh: Ngân Ngân
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang