Chủ nhật, ngày 21 tháng 1 , 2018

Cơ hội cho doanh nghiệp Việt giành giải thưởng danh giá Asia-Pacific Stevie Awards

NHNĐã có rất nhiều công ty được vinh dự nhận giải thưởng Asia-Pacific Stevie Awards như: Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel, Doosan Vina, DHL…. Năm 2017, giải thưởng đã thu hút các ứng cử viên từ hơn 600 tổ chức/doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực trong toàn bộ khu vực châu Á - Thái Bình Dương.

Ra đời từ năm 2002 đến nay, Stevie Awards được biết đến như một giải thưởng thường niên có uy tín nhất toàn cầu dành cho cộng đồng doanh nghiệp.

Giải thưởng đánh giá và đề cao yếu tố sáng tạo, đổi mới trong việc hình thành, điều hành, phát triển của một tổ chức, doanh nghiệp nhằm tôn vinh và ghi nhận những thành tựu và đóng góp tích cực của các tổ chức và cá nhân trên toàn thế giới.

 

Người sáng lập ra Stevie Awards là ông Michael Gallager (là cử nhân Đại học Fordham ở New York; đồng thời là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh ở Đại học George Mason ở Fairfax, Virginia, Mỹ). Stevie được lấy từ tên Stephen, có nguồn gốc từ Hy Lạp “Stefanos”, có nghĩa là “trao vương miện”.

Cơ hội cho doanh nghiệp Việt giành giải thưởng danh giá Asia-Pacific Stevie Awards

 Những chiếc cúp Stevie Awards danh giá

Từ khi thành lập năm 2002 tới nay, cúp vàng Stevie Awards đã được trao tặng cho các tổ chức và cá nhân có thành tích cao trong kinh doanh tại hơn 60 quốc gia. Tính đến nay đã có hơn 1000 chuyên gia hàng đầu trên toàn thế giới ở nhiều lĩnh vực khác nhau đã tham gia vào Ban Giám khảo của giải thưởng. 

 

Asia-Pacific Stevie Awards là một giải thưởng nằm trong hệ thống giải thưởng Stevie Awards để ghi nhận và vinh danh cho các tổ chức, cá nhân và doanh nghiệp đang hoạt động trong 22 quốc gia khu vực Châu Á – Thái Bình Dương. Tại Việt Nam đã có rất nhiều công ty được vinh dự nhận giải thưởng như: Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel, Doosan Vina, DHL….Năm 2017, giải thưởng đã thu hút các ứng cử viên từ hơn 600 tổ chức/doanh nghiệp ở mọi lĩnh vực trong toàn bộ khu vực.

Cơ hội cho doanh nghiệp Việt giành giải thưởng danh giá Asia-Pacific Stevie Awards

 Tại Stevie Awards 2017, Viettel lập "kỷ lục mới" với 5 giải gồm một giải Vàng và bốn giải Bạc


Giải thưởng Asia-Pacific Stevie Awards 2018 (giải thưởng lần thứ 5) hiện đã bắt đầu khởi động tìm các ứng viên tiềm năng vào vị trí Ban Giám khảo cũng như các ứng viên đề cử vào giải thưởng. 

 

Tham gia giải thưởng Stevie Châu Á - Thái Bình Dương là một cách hiệu quả để cảm ơn và tôn vinh các nhân viên ưu tú của doanh nghiệp; là dịp để chính các thành viên soi lại mình và định hướng phấn đấu,thúc đẩy mạnh mẽ tinh thần hăng say lao động, đổi mới sáng tạo và văn hóa doanh nghiệp để hội nhập, chủ động tiến vào nền công nghiệp 4.0. 

 

Đối với các doanh nghiệp nhỏ và vừa thì đây chính làcơ hội mở rộng thị trường ra nước ngoài, tìm kiếm nhà đầu tư quốc tế.

 

Đối với các tổ chức lớn, giải thưởng Stevie chính là cơ hội để gia tăng uy tín, danh tiếng và giá trị cổ phiếu của Công ty.

 

Mỗi doanh nghiệp có thể đăng ký 01 hoặc nhiều hạng mục để xét giải. Có 12 hạng mục trao thưởng, cụ thể là: 1. Về báo chí và các ấn phẩm khác; 2. Về phần mềm ứng dụng; 3. Đối với Công ty/tổ chức; 4. Liên quan đến truyền thông, đầu tư quan hệ và quan hệ công chúng; 5. Về dịch vụ khách hàng; 6. Liên quan đến quản trị nhân sự; 7. Liên quan đến tổ chức sự kiện; 8. Về quản lý; 9.Về marketing; 10. Liên quan đến sản phẩm mới; 11.Về công nghệ; 12. Liên quan đến website.

 

Các ứng viên tham gia giải thưởng chỉ cần lựa chọn hạng mục đăng ký, viết một bài giới thiệu tối đa 625 từ (tiếng Anh) mô tả sản phẩm/ dịch vụ/ yếu tố sáng tạo của sản phẩm ứng cử: gồm mô tả nguồn gốc sáng tạo, được phát triển và thực hiện như thế nào và kết quả tính đến hiện tại. Cung cấp các tài liệu, hình ảnh, video, link url...đính kèm và gửi hồ sơ đăng ký online.

 

Hạn cuối nhận đăng ký là 07/02/2018. Đối với những bài nộp muộn sau hạn này thì phải nộp phụ phí và hạn cuối cùng để đăng ký là ngày 14/3/2018. 

 

Ban tổ chức sẽ tổ chức xét duyệt và tuyên bố các tổ chức đoạt giải vàng, giải bạc, giải đồng vào ngày 18/4/2018. Những tổ chức cá nhân, doanh nghiệp đạt giải sẽ được mời tới tham dự lễ trao giải được tổ chức tại Hồng Kông (Trung Quốc) vào ngày 01/6/2018.

 

Các cá nhân Việt Nam mong muốn được tham gia vào Ban đánh giá và xét giải thưởng vui lòng tham khảo chi tiết tại: http://stevieawards.com/you-be-judge, http://stevieawards.com/iba/judges.

 

Các cá nhân, doanh nghiệp tổ chức muốn tham gia giải thưởng hoặc muốn tài trợ để được đồng hành với giải thưởng vui lòng xin liên hệ đơn vị đại diện chính thức tại Việt Nam của Stevie Awards:

 

CTCP Truyền thông Tầm nhìn số - Digivision

Tìm hiểu thông tin chi tiết tại: www.stevieawards.com , www.digivision.com.vn/stevieawards

Email: stevieawardsvn@digisoft.com.vn.

Asia-Pacific Stevie Awards là giải thưởng thường niên có uy tín nhất toàn cầu dành cho cộng đồng doanh nghiệp với tiêu chí: Đổi mới, sáng tạo. Điều đặc biệt của giải thưởng này là họ đánh giá và đề cao yếu tố sáng tạo ở tất cả các khía cạnh để hình thành, điều hành, phát triển của một tổ chức, doanh nghiệp.

Tất cả các tổ chức/doanh nghiệp đang hoạt động trong 22 quốc gia khu vực Châu Á – Thái Bình Dương đều có tư cách để ứng tuyển vào các giải thưởng, bao gồm: doanh nghiệp lớn và nhỏ, doanh nghiệp nhà nước và tư nhân, doanh nghiệp thu lợi nhuận hay phi lợi nhuận. 

Minh Châu
code
Gửi

Tags

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang