Thứ sáu, ngày 17 tháng 5 , 2019

Công an Bình Dương phát thông báo nhận dạng thi thể bị lấp bê tông

NHNChiều 16-5, Công an tỉnh Bình Dương phát thông báo nhận dạng hai thi thể được phát hiện trong ngôi nhà tại huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

 Qua kết quả khám nghiệm hiện trường, tử thi, cho thấy, đây là một vụ án mạng.
 
Công an Bình Dương phát thông báo nhận dạng thi thể bị lấp bê tông
Một phần chiếc thùng lớn chứa thi thể thứ nhất được phát hiện trong đêm 15-5. (Ảnh: Huyền Trang/TTXVN)

Hai tử thi đều là giới tính nam, khoảng 30-35 tuổi, có đặc điểm nhận dạng như sau: Tử thi thứ nhất cao khoảng 1,7m, hàm trên thiếu 3 chiếc răng, tóc ngắn sát da đầu. Tử thi thứ hai cao hơn 1,6m, tóc ngắn, mặc áo khoác màu đen.

Hiện trường ban đầu cho thấy, thi thể thứ nhất nằm trong một chiếc thùng nhựa nuôi cá màu xanh loại 1.000 lít, được đổ đầy bê tông lên trên.

Thi thể thứ 2 bị bỏ trong một thùng phi xanh bằng nhựa, được đổ đầy trà, rồi được quấn chặt bằng xốp, dán silicon. 

Tối 15-5, một người đàn ông mới mua căn nhà này chuyển đến ở, phát hiện một thùng nhựa lớn màu xanh, bên trong có chứa bê tông và một thùng nhựa khối hình trụ quấn xốp, bịch nilon được dán kín bằng silicon.

Do thùng nhựa khối hình trụ nhẹ nên chủ nhà khiêng ra vứt bên ngoài hông nhà. Còn thùng nhựa lớn có chứa bê tông bên trong quá nặng nên chủ nhà mới dùng búa để đập bê tông trong thùng để mang vứt.
 
Công an Bình Dương phát thông báo nhận dạng thi thể bị lấp bê tông
Căn nhà nơi xảy ra vụ việc. (Ảnh: Huyền Trang/TTXVN)

Đến 19h ngày 15-5, chủ nhà khi vừa đập nứt khối bê tông, thấy mùi hôi thối bốc lên nồng nặc. Kiểm tra kỹ, thấy bên trong có xác người đang phân hủy nên chủ nhà báo cơ quan công an.

Hiện, Cục Cảnh sát hình sự và Viện Khoa học kỹ thuật hình sự (Bộ Công an) đang phối hợp cùng Công an tỉnh Bình Dương điều tra, làm rõ vụ việc.

Đại tá Trịnh Ngọc Quyên, Giám đốc và Đại tá Trần Văn Chính, Phó Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã trực tiếp đến hiện trường, chỉ đạo điều tra phá án.
TTXVN/Vietnam+
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang