Thứ bảy, ngày 9 tháng 6 , 2018

Cộng đồng mạng hừng hực khí thế bóng đá với “11 niềm hy vọng”

NHNBất ngờ công bố rộng rãi bản phim HD lên YouTube, nhà sản xuất “11 niềm hy vọng” nhận lại được những phản ứng cũng bất ngờ không kém từ phía cộng đồng mạng. Facebook hừng hực khi thế bóng đá với bộ phim.

Trong độ nóng của không khí bóng đá trước thềm World Cup, đạo diễn Robie Trường và nhà sản xuất của bộ phim điện ảnh “11 niềm hy vọng” quyết định tung bản phim full HD lên trang YouTube chính thức của Metan Entertainment. Khán giả không khỏi bất ngờ trước quyết định này của những nhà làm phim.                      

Cộng đồng mạng hừng hực khí thế bóng đá với  “11 niềm hy vọng”

“11 niềm hy vọng” bất ngờ được chiếu miễn phí trên YouTube.

Thông thường một bộ phim điện ảnh có thể sẽ được tung lên mạng sau khoảng từ 1 đến 2 năm, sau khi phim được bán bản quyền phát sóng cho các đài truyền hình hoặc thị trường nước ngoài. Hoặc cũng có trường hợp bộ phim không bao giờ phát hành ở bất kỳ thị trường nào khác. Tuy nhiên, “11 niềm hy vọng” lại là một trường hợp đặc biệt. Bởi nhà sản xuất đã không màng đến lợi nhuận mà ra quyết định gửi đến khán giả bộ phim sớm nhất có thể với mong muốn lan toả thông điệp ý nghĩa về tình yêu bóng đá, về tinh thần màu cờ sắc áo và sự cuồng nhiệt với từng trận cầu của hàng triệu trái tim người hâm mộ Việt Nam.

“11 niềm hy vọng” được xem như lát cắt của một giai đoạn biến động và thăng trầm của bóng đá Việt Nam. Ở đó, sự xuất hiện của các danh thủ một thời như Nguyễn Hồng Sơn, Lê Huỳnh Đức, Phan Văn Tài Em đã đem đến một nguồn cảm hứng rất lớn cho người hâm mộ bóng đá. Bên cạnh đó, khán giả cũng cảm thấy câu chuyện phim thân quen với hình ảnh, câu chuyện của những Công Phượng, Nguyên Mạnh, Quế Ngọc Hải, Phan Văn Đức,… đâu đó trong bộ phim.


Cộng đồng mạng hừng hực khí thế bóng đá với  “11 niềm hy vọng”
Sự xuất hiện đầy cảm hứng của cựu danh thủ Nguyễn Hồng Sơn trong phim

Và điểm chung của đại đa số khán giả sau khi xem “11 niềm hy vọng” đó chính là cảm xúc tự hào. Sự tự hào mà các chàng trai khoác lên mình màu cờ sắc áo đã chiến đấu cống hiến hết mình cho quốc gia tổ quốc. Sự tự hào mà hàng triệu trái tim người hâm mộ cùng hướng về một kỳ vọng duy nhất: chiến thắng của đội tuyển nước nhà. Sự tự hào vì những mồ hôi, nước mắt đã đổ xuống; tự hào với những cung bậc cảm xúc vui, buồn, hạnh phúc mà các trận đấu mang lại; và tự hào vì niềm tin chưa bao giờ mất dành cho bóng đá Việt Nam.

Cộng đồng mạng hừng hực khí thế bóng đá với  “11 niềm hy vọng”

Một khán giả xúc động nhớ đến kỳ AFF Cup 2008 sau khi xem “11 niềm hy vọng”

Cộng đồng mạng hừng hực khí thế bóng đá với  “11 niềm hy vọng”

Bạn Nguyễn Bi cũng chia sẻ sự xúc động của mình trên trang cá nhân

Cộng đồng mạng hừng hực khí thế bóng đá với  “11 niềm hy vọng”

Khán giả Quốc Anh lại cảm thấy tự hào vì màu cờ sắc áo

Cộng đồng mạng hừng hực khí thế bóng đá với  “11 niềm hy vọng”

Bạn Trương Khánh chia sẻ về “11 niềm hy vọng”: Một bộ phim bóng đá tuyệt vời.

Chưa cần biết lợi nhuận của nhà sản xuất như thế nào nhưng điều mà bộ phim 11 niềm hy vọng làm được cho bóng đá và điện ảnh nước nhà đều quá đẹp. Những phản hồi của khán giả và người hâm mộ đang đáp lại tâm huyết của ekip bằng những tình cảm chân thành, sự tán dương và hơn hết là tình yêu dành cho bộ phim cũng như bóng đá Việt Nam.

Các bạn có thể thưởng thức bộ phim qua kênh YouTube chính thức của Metan Entertainment: https://youtu.be/_AtfNi-R6nE

PV
code
Gửi

Tags

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang