Thứ năm, ngày 9 tháng 7 , 2020

Công ty XKLĐ PTM bị ''tố'' có dấu hiệu vi phạm quy định

NHNNgày 25/5/2020, báo Người Hà Nội nhận được đơn kiến nghị của công dân Nguyễn Văn Sinh, sinh ngày 28/12/1991 quê quán Lạc Đạo, Văn Lâm, Hưng Yên.

Công ty XKLĐ PTM bị “tố” có dấu hiệu vi phạm quy định

Công ty XKLĐ PTM bị “tố” có dấu hiệu vi phạm quy định
 
 Theo đơn thư, tháng 4/2020, anh Sinh có đăng ký thi đơn hàng Gia công sắt thép (Nhật bản) tại Công ty Cổ phần Phát triển và Giáo dục
Việt Nhật (Công ty XKLĐ PTM) tại số 68 Lưu Hữu Phước, Hà Nội. Tại đây, trước khi thi đơn hàng, anh Sinh đã phải đóng 10 triệu đồng tiền đặt cọc cho Công ty PTM. Tuy nhiên, sau đó, không biết vì lý do gì mà Công ty PTM đã phạt hết 10 triệu tiền đặt cọc của anh Sinh.

Vì cho rằng việc phạt tiền cọc của Công ty PTM là không thỏa đáng nên anh Sinh đã làm đơn gửi báo Người Hà Nội để được hỗ trợ. Sau đó đại diện báo Người Hà Nội đã làm việc với Công ty PTM để kiểm chứng thông tin. Công ty PTM cho biết việc phạt hết 10 triệu đồng tiền đặt cọc của anh Sinh là đúng quy định vì anh Sinh đã vi phạm quy định của Công ty. Trước khi nộp tiền cọc, anh Sinh đã ký Đơn tự nguyện đăng ký thi đơn hàng và chấp nhận các quy định của Công ty PTM... 


Nhận thấy nội dung đơn thư công dân phản ánh, Công ty PTM đã có dấu hiệu vi phạm các quy định của Nhà nước cho nên, báo Người Hà Nội xin chuyển thông tin trên, đề nghị các cơ quan chức năng của Bộ LĐTB & XH giải quyết, xử lý thông tin và trả lời bằng văn bản về cơ quan báo chí.
Nhân Thịnh
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang