Chủ nhật, ngày 21 tháng 4 , 2019

Cựu thượng tá công an dâm ô nữ sinh trung học lĩnh 3 năm tù

NHNCựu Phó trưởng phòng cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Thái Bình cùng các đồng phạm bị cáo buộc dâm ô tập thể nữ sinh lớp 9 trong một khách sạn. Phiên tòa xử kín, tuyên án công khai.

 Chiều 19-4, sau một ngày xét xử kín, TAND thành phố Thái Bình tuyên án 4 bị cáo dâm ô tập thể nữ sinh lớp 9 về các tội Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi và Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.

Theo đó, Phạm Văn Lam (46 tuổi, cựu thượng tá, cựu Phó phòng cảnh sát kinh tế) lĩnh 3 năm tù.

Các bị cáo Từ Minh Tuyên (47 tuổi) lĩnh 2 năm tù, Phạm Như Hiển lĩnh 5 năm tù và Phạm Đức Việt (cùng 44 tuổi) lĩnh 2 năm 6 tháng tù.

Trước khi tuyên án, lực lượng cảnh sát ngăn người dân và phóng viên sử dụng mọi thiết bị quay phim, chụp hình và không cho ai tiếp cận Hội đồng xét xử (HĐXX).
 
Cựu thượng tá công an dâm ô nữ sinh trung học lĩnh 3 năm tù
Phiên tòa xử kín, an ninh bảo vệ nghiêm ngặt. Ảnh: Hoàng Lam.

Tháng 9-2018, Công an thành phố Thái Bình nhận đơn trình báo của một gia đình nữ sinh lớp 9 sống trên địa bàn về việc cô bé mất liên lạc nhiều ngày.

Quá trình rà soát, nữ sinh bất ngờ trở về trong tình trạng tâm lý hoảng loạn. Nạn nhân tố bị nhóm người trên xâm hại tình dục tập thể trong khách sạn trên đường Trần Nhân Tông, cùng thành phố.

Vào cuộc điều tra, tháng 10-2018, Công an tỉnh Thái Bình khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 bị can.
Hoàng Lam/Zing
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang