Thứ tư, ngày 13 tháng 12 , 2017

Đặc sắc chương trình âm nhạc "Thanh âm còn vang mãi"

NHN20h ngày 18-12, tại Trung tâm nghệ thuật Âu Cơ (số 8 Huỳnh Thúc Kháng - Đống Đa - Hà Nội), chương trình âm nhạc "Thanh âm còn vang mãi" sẽ được tổ chức với sự góp mặt của những nghệ sĩ, ca sĩ, nhạc sĩ hàng đầu. Đây là lần đầu tiên Hội Âm nhạc Hà Nội tổ chức "sân chơi" cho các nghệ sĩ biểu diễn là hội viên của Hội nhằm vinh danh những ca sĩ đã có cống hiến cho âm nhạc đất nước và động viên, khuyến khích các nghệ sĩ trẻ tài năng.

 
Đặc sắc chương trình âm nhạc

 


Trong buổi gặp gỡ báo chí sáng 13-12, Phó Chủ tịch Thường trực Hội Âm nhạc Hà Nội Nguyễn Lân Cường chia sẻ, đây là chương trình được giới nghệ sĩ âm nhạc Thủ đô ấp ủ từ lâu, nhưng đến nay mới có thể "trình làng". 

Chương trình do nhạc sĩ Trương Ngọc Ninh chỉ đạo nghệ thuật, nhạc sĩ Hồ Trọng Tuấn làm tổng đạo diễn, nhạc sĩ Bá Môn biên tập, nhạc sĩ An Hiếu và nghệ sĩ Phương Oanh chỉ huy biểu diễn. Kịch bản do nhạc sĩ Thanh Nghĩa triển khai, Hoàng Anh Dũng phụ trách mỹ thuật. 

Trong khuôn khổ chương trình, Ban tổ chức sẽ vinh danh một số nghệ sĩ được phong tặng danh hiệu Nghệ sĩ nhân dân (NSND), Nghệ sĩ ưu tú (NSƯT)...  Đặc biệt, chương trình còn giới thiệu những gương mặt nghệ sĩ mới, độc đáo, ví như sự góp mặt của nghệ sĩ Ngọc Huỳnh - một võ sư, nhà khoa học, bác sĩ đông y nhưng có tài thổi sáo, chơi đàn nhị, đàn bầu rất giỏi. Tiết mục độc tấu sáo Okryna "Huyền thoại" do nghệ sĩ Ngọc Huỳnh biểu diễn được coi là một tiết mục đáng chờ đợi trong buổi diễn này.
Mai Hoa/HNM
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang