Thứ năm, ngày 12 tháng 7 , 2018

Đại gia TP Hồ Chí Minh mất 2,8 tỷ đồng để trong xe hơi

NHNCông an TP HCM đang phối hợp với các cơ quan chức năng gấp rút xác minh việc một người đàn ông trình báo bị mất 2,8 tỷ đồng khi vừa rời ngân hàng.

 Chiều 11-7, Công an TP HCM cho biết đang phối hợp với Công an quận 7 xác minh nội dung trình báo của ông Nam (62 tuổi) về việc bị mất 2,8 tỷ đồng khi vừa rời khỏi ngân hàng.

Ông Nam báo rằng, chiều 9-7, ông lái ôtô 4 chỗ lần lượt đến 2 ngân hàng ở huyện Bình Chánh và quận 7 để rút tổng cộng 3 tỷ đồng. Như ông khẳng định tất cả số tiền này để trong một chiếc túi, đặt trên ghế ngồi phía trước của xe.

Sau đó, ông lái xe đến một công ty chuyên về vận tải đường biển nằm trên đường Trần Xuân Soạn, quận 7 và đậu xe trên lề đường, phía bờ kênh Tẻ. Bước đầu cơ quan chức năng xác định, ông Nam đậu xe ở vị trí trên, không có người trông coi.

Đến 17h30 cùng ngày, ông ra lấy xe thì phát hiện cửa kính ở vị trí ghế ngồi phía trước bên phải đã bị đập vỡ và bị mất số tiền 2,8 tỷ đồng. Như nạn nhân trình báo thì lúc này chỉ còn có một cọc tiền 200 triệu đồng ở ghế ngồi.

Ngay sau khi nhận trình báo của nạn nhân, cơ quan công an đã kiểm tra, khám nghiệm hiện trường và đang trong giai đoạn xác minh, điều tra.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.
NLĐ
code
Gửi

Tags

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang