Thứ hai, ngày 26 tháng 8 , 2019

Đi 8km mất 1,2 triệu, Mai Linh nói gì?

NHNMột hành khách đi taxi từ Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất về Nguyễn Huệ, quận 1 (khoảng 8km), phải trả 1,2 triệu đồng.

 Cụ thể, chị Nguyễn Thị Hoài Trâm cho biết khoảng 18 giờ đến 18 giờ 30, ngày 25-8, một hành khách người Ấn Độ (sếp chị Trâm) có đi từ sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất đến khách sạn Oscar 68A Nguyễn Huệ, quận 1, bị tài xế lấy 1,2 triệu VND. Tài xế có gửi biên nhận cho hành khách. Bên cạnh đó, tài xế không đưa khách về đúng địa chỉ và thả khách cách đó 100m với thái độ bất nhã. Theo vị hành khách, tài xế taxi này do  người điều hành từ sân bay gọi xe cho.

Đi 8km mất 1,2 triệu, Mai Linh nói gì? - 1

Phiếu thu 1 triệu đồng kèm theo phí dịch vụ đỗ xe 200 ngàn đồng.

Thấy phí dịch vụ khá cao, chị Trâm đã gọi điện số hotline trên phiếu thu thì nhân viên tổng đài xưng là taxi Mai Linh bảo là phiếu thu này cũ rồi, giờ đã chuyển sang dùng phiếu khác.

Đi 8km mất 1,2 triệu, Mai Linh nói gì? - 2

Khách hàng bức xúc vì cước di chuyển rất cao. 

Trao đổi với PV, chị Nguyễn Thị Hoài Trâm cho biết phía công ty sẽ lên sân bay Tân Sơn Nhất để check lại thời gian di chuyển của hành khách này.

Ông Đào Văn Hùng, một tài xế taxi cho biết phiếu thu mà hành khách nhận được là phiếu giả, do người lái xe đó tự in. Thông thường, một phiếu thu cuat Mai Linh sẽ có số tài, số xe nên không thể để một phiếu trống như vậy.

Trao đổi với PV PLO, Đại diện Truyền thông của Mai Linh khẳng định đây là vé giả và phiếu thu không phải phiếu của hãng. Vị đại diện cho biết đây không phải lần đầu hãng Mai Linh bị giả phiếu thu như vậy, vé này là do một nhóm hoạt động trong sân bay tự in để thu vé của khách hàng. Phía Mai Linh đã làm việc với sân bay nhiều lần nhưng sự việc này vẫn tiếp diễn. Sau sự việc này, Công ty Mai Linh sẽ làm việc lại với sân bay để trả lại quyền lợi cho khách hàng.

Pháp luật TPHCM
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang