Thứ hai, ngày 10 tháng 6 , 2019

Đình chỉ công tác CSGT gây tai nạn chết người ở Bình Dương

NHNTài xế lái ô tô biển xanh gây tại nạn làm chết người ở Bình Dương tên là P.H.A, cán bộ Phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương. Lãnh đạo công an tỉnh này đã ra quyết định đình chỉ công tác cán bộ gây tai nạn để phục vụ công tác điều tra.

 Đại tá Trịnh Ngọc Quyên - Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương cho biết, đã ra quyết định đình chỉ công tác đối với cán bộ P.H.A (30 tuổi) thuộc phòng CSGT Công an tỉnh này. Quyết định được đưa ra ngay sau khi cán bộ này lái ô tô gây tai nạn làm chết người xảy ra tại xã Minh Hòa, huyện Dầu Tiếng vào tối qua 9/6.
Đình chỉ công tác CSGT gây tai nạn chết người ở Bình Dương - ảnh 1Xe CSGT gây tai nạn chết người

Trước đó, như báo Tiền Phong đã đưa tin vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20h30 tối ngày 9/6 tai một tuyến đường thuộc xã Minh Hoà, huyện Dầu Tiếng, tỉnh Bình Dương.

Vào thời điểm trên, có ít nhất hai người ngồi trong ô tô 7 chỗ biển số xanh 61A - 004.22 lưu thông trên địa bàn huyện Dầu Tiếng, theo hướng về TP.Thủ Dầu Một.

Khi đến đoạn đường trên thì xe bất ngờ mất lái, tông hàng loạt sạp bán trái cây bên đường khiến nhiều người đang đứng bán cùng người đi đường hoảng loạn tháo chạy. Xe ô tô chỉ dừng lại khi đụng đến cửa sắt của một cửa hàng vật liệu xây dựng.


Đình chỉ công tác CSGT gây tai nạn chết người ở Bình Dương - ảnh 2Tài xế là cán bộ thuộc phòng CSGT Công an tỉnh Bình Dương

Những người ngồi bên trong bị mắc kẹt được người dân phá cửa đưa ra ngoài trong tình trạng không tỉnh táo (nghi sử dụng bia rượu) bị chấn thương nhẹ. Trong khi đó, một người bán trái cây tên N.T.A (23 tuổi, quê Đồng Nai) bị thương nặng sau đó tử vong tại bệnh viện.

Hương Chi/TPO
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang