Thứ sáu, ngày 5 tháng 10 , 2018

Kon Tum:

Đối tượng ngáo đá chém cha, mẹ để trừ “ma”

NHNNgày 5/10, nguồn tin từ Công an tỉnh Kon Tum, trên địa bàn xã Đăk Xú, huyện Ngọc Hồi vừa xảy ra sự việc con chém cha, mẹ để trừ tà sau khi dùng ma túy tổng hợp.

Theo đó, khoảng 1h sáng ngày 29/9, khi mọi người trong nhà đang ngủ say thì đối tượng Hà Văn Quý (SN 2000, trú tại thôn Xuân Tân, xã Đăk Xú), do bị ảnh hưởng của ma tuý tổng hợp, ảo giác nghĩ bố mẹ là những “bóng ma” nên đối tượng liền đi xuống phòng ngủ của cha, mẹ để trừ “ma”.

Tại đây, đứa con trai nghịch tử đã xông vào đấm đá cha của mình là ông Hà Văn L, thấy vậy vợ ông L. là bà Lương Thị T. vào kéo Quý ra thì đối tượng này quay lại bóp cổ mẹ rồi dùng dao cắt vào tay bà T. Bà T. hoảng sợ bỏ chạy ra ngoài kêu cứu thì Quý quay lại dùng dao tấn công cha đẻ, gây ra nhiều vết thương ở ngực bụng và tay của ông L. Rất may là ông L. vùng dậy chạy thoát được ra bên ngoài nên cả hai vợ chồng không ảnh hưởng đến tính mạng.

Sau khi chém cha, mẹ mình, rồi bị bắt về công an xã, Quý vẫn đang trong trạng thái ngáo đá, hai tay cầm 2 con dao để truy sát 2 “con ma”.

Đối tượng ngáo đá chém cha, mẹ để trừ “ma”
Đối tượng Quý tai Cơ quan Công an

Theo thông tin từ gia đình thì Quý đã nghiện ma tuý “đá” từ lâu. Đầu năm nay, gia đình đã đưa Quý đi cai nghiện, đến 14/7/2018 Quý trở về địa phương nhưng chỉ trong một thời gian ngắn thì tái nghiện. Gia đình tìm cách can ngăn thì Quý không những không nghe mà còn đuổi đánh nên không ai dám cản nữa. Quý cũng đã từng bị công an xã Đăk Xú nhiều lần xử phạt về hành vi trộm cắp tài sản.

Hiện, Cơ quan cảnh sát điều tra công an huyện Ngọc Hồi đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Hà Văn Quý để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích theo đúng quy định của pháp luật.
MỘNG THƯỜNG
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang