Thứ tư, ngày 13 tháng 2 , 2019

Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Gia Lai:

Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019

NHNTrong không khí vui tươi hứng khởi ngày làm việc đầu xuân, sáng ngày 11/2/2019, Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Gia Lai đã tổ chức gặp mặt lãnh đạo, viên chức, người lao động nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi.

 Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019
Không khí buổi gặp mặt đầu xuân tại Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng diễn ra vui vẻ, ấm cúng

Như một nét văn hóa truyền thống, trong không khí rạo rực của những ngày đầu xuân năm mới Kỷ Hợi 2019, lãnh đạo, viên chức, người lao động của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Gia Lai đã tổ chức gặp mặt nhân ngày làm việc đầu năm. Cùng nhau gặp gỡ, đem tới cho nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, những tình cảm ấm áp nhất cho một năm mới với nhiều kì vọng về một tương lai phát triển mạnh mẽ.
Tại buổi gặp mặt, thay mặt Lãnh đạo cơ quan, đồng chí Võ Văn Hạnh – Giám đốc Quỹ bảo vệ và phát triển rừng tỉnh Gia Lai đã gửi lời chúc đến toàn thể cán bộ lãnh đạo, viên chức, người lao động của cơ quan một năm mới sức khỏe, hạnh phúc, an khang thịnh vượng, vạn sự như ý và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao,…

Cùng với các thành viên ôn lại những thành quả với những dấu ấn quan trọng đã đạt được trong năm 2018, đồng chí Võ Văn Hạnh cũng mong muốn toàn thể cơ quan khắc phục những thiếu sót, hạn chế và tiếp tục phát huy những mặt mạnh, tích cực đã làm được để hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm 2019.

Gặp mặt đầu xuân Kỷ Hợi 2019
Lãnh đạo, viên chức, người lao động cùng nhau chụp ảnh lưu niệm

Bên cạnh đó, ngay trong ngày làm việc đầu tiên của năm Kỷ Hợi 2019, lãnh đạo, viên chức, người lao động cũng bắt tay thực hiện, xử lí các nhiệm vụ phát sinh trong thời gian nghỉ Tết Nguyên đán. Đồng thời, triển khai công tác những ngày còn lại của tháng 2, đảm bảo các công việc sau thời gian nghỉ Tết được triển khai kịp thời, chất lượng, hiệu quả.

Chương trình gặp mặt đầu xuân, chúc mừng năm mới và bắt tay làm việc của Quỹ Bảo vệ và Phát triển rừng tỉnh Gia Lai đã diễn ra trong bầu không khí vui tươi, ấm áp cùng những nụ cười rạng rỡ và những lời chúc tốt đẹp nhất báo hiệu một khởi đầu mới tràn đầy năng lượng sống cho các thành viên đơn vị.
MỘNG THƯỜNG
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang