Thứ tư, ngày 17 tháng 4 , 2019

Gặp sự cố kỹ thuật, máy bay tiếp đất bằng... hai cánh

NHNNgày 16-4, một chiếc máy bay của Chính phủ Đức đã hạ cánh cấp tốc trong điều kiện nguy hiểm, gây gián đoạn tạm thời giao thông tại sân bay Schoenefeld ở Berlin.

 
Gặp sự cố kỹ thuật, máy bay tiếp đất bằng... hai cánh
Chiếc máy bay được kéo đi tại sân bay Schoenefeld. Ảnh: thelocal.de

Người phát ngôn sân bay Schoenefeld cho biết, rất may không có hành khách trên máy bay Global 5000 của hãng hàng không Luftwaffe's tại thời điểm hạ cánh, song một số nhân viên phi hành đoàn bị thương.

Theo người phát ngôn trên, máy bay Global 5000 đã gặp sự cố kỹ thuật ngay sau khi cất cánh và sau đó đã phải hạ cánh trong điều kiện nguy hiểm xuống sân bay tại Berlin.

Máy bay Global 5000 cất cánh từ sân bay Schoenefeld, trong chuyến bay thử định kỳ sau quá trình bảo dưỡng. Tuy nhiên, sự cố đã xảy ra trong quá trình bay, buộc máy bay phải quay lại và tiếp đất bằng cả hai cánh.

Toàn bộ đường băng sân bay phải đóng cửa để phục vụ công tác lai dắt chiếc máy bay về vị trí sửa chữa. Hàng chục chuyến bay đã phải hoãn chuyến.

Sau khi xảy ra sự cố, sân bay Schoenefeld thông báo toàn bộ lịch trình bay đã bị hoãn và các máy bay sắp hạ cánh được chuyển sang sân bay Tegel, nằm ở phía Tây Bắc thành phố Berlin.

Hiện sân bay đã hoạt động trở lại, song các dịch vụ sân bay Berlin vẫn có thể bị ảnh hưởng.
Tin tức
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang