Thứ năm, ngày 20 tháng 12 , 2018

Giải bóng đá phong trào: 4 đội mạnh tranh Cup ECOM E.C.G 2018

NHNNằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng mùa sale cuối năm 2018, dưới sự tài trợ vàng của công ty cổ phẩn Ecomgroup phối hợp với các nhà tài trợ bạc Lazada Club Hà Nội, CB-Shop, Tuấn Hạnh Sport, iCase Việt Nam tổ chức giải bóng đá ECOM E.C.G CUP 2018.

Giải bóng đá phong trào: 4 đội mạnh tranh Cup ECOM E.C.G 2018

ECOM E.C.G CUP 2018 là giải đấu đầu tiên tổ chức giành riêng cho cộng đồng thương mại điện tử tại Hà Nội.  Ban tổ chức hy vọng đây sẽ là 1 giải đấu được tổ chức thường niên. Qua hoạt động thể thao để  giao lưu, mở rộng quan hệ liên kết, hợp tác giữa các thành viên cộng đồng thương mại điện tử tại Hà Nội. 

Giải bóng đá ECOM E.C.G CUP 2018 năm nay có sự góp mặt của 4 đội bóng: ECOM FC A, ECOM FC B, FC LAZADA CLUB HÀ NỘI 1, FC LAZADA CLUB HÀ NỘI 2. Đây là các đội đến từ câu lạc bộ bóng đá thương mại điện tử và câu lạc bộ bóng đá những nhà bán hàng trên Lazada.

Tuy  giải đấu lần đầu tiên được tổ chức nhưng đã nhận được rất nhiều sự tài trợ từ các đơn vị, phải nói đến đó là Nhà tài trợ vàng Công ty cổ phẩn Ecomgroup, Nhà tài trợ bạc Lazada Club Hà Nội, cùng các nhà tài trợ như CB-Shop, Tuấn Hạnh Sport, iCase Việt Nam. Thông tin về giải đấu năm nay sẽ được đơn tổ chức đồng thời cũng là truyền thông cho mùa giải đó là Ban quản trị Câu lạc bộ thương mại điện tử.

Giải bóng đá phong trào: 4 đội mạnh tranh Cup ECOM E.C.G 2018

Giải sẽ diễn ra trong vòng 1 ngày. Từ 8h sáng thứ 7 ngày 22/12/2018 tại sân bóng Sơn Trang 3 - 391 Đường Nguyễn Xiển- Tân Triều- Thanh Xuân- Hà Nội.

Các đội sẽ thi đấu theo thể thức loại trực tiếp, theo luật bóng đá sân 7, thi đấu với thời gian 25 phút/1 hiệp. Trận đấu đầu tiên sẽ diễn ra giữa ECOM FC A gặp FC LAZADA CLUB HÀ NỘI 1. Sau đó sẽ là màn so tài giữa ECOM FC B gặp FC LAZADA CLUB HÀ NỘI 2. Hai đội thua ở vòng này sẽ gặp nhau ở trận tranh hạng 3, hai đội thắng sẽ dành quyền tham gia trận chung kết ngay sau đó.

Với quy mô tổ chức chuyên nghiệp hy vọng Giải đấu sẽ diễn ra với không khí vui tươi, lành mạnh, các đội bóng cũng đã cam kết với Ban tổ chức thực hiện nghiêm điều lệ của giải, đề cao tinh thần Fairplay khi thi đấu. 
 
PV
code
Gửi

Tags

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang