Thứ ba, ngày 11 tháng 2 , 2020

Giải thưởng kinh doanh duy nhất ghi nhận sự đổi mới sáng tạo trong kinh doanh trên toàn khu vực Châu Á-Thái Bình Dương

NHNNgày cuối cùng đăng kí tham gia Stevie® Awards Châu Á- Thái Bình Dương (lần thứ 7) năm 2020 đang đến rất gần vào ngày 04 tháng 3 năm 2020. Đây là giải thưởng duy nhất tập trung ghi nhận những đổi mới sáng tạo trong kinh doanh trên toàn khu vực Châu Á- Thái Bình Dương.

 Thông tin chi tiết dược cập nhật tại http://Asia.StevieAwards.com.
 
Giải thưởng Stevie Châu Á- Thái Bình Dương mở ra cơ hội cho tất cả các tổ chức thuộc 29 quốc gia khu vực Châu Á - Thái Bình Dương gồm có: các công ty/tổ chức lớn, nhỏ, hoạt động có thu hoặc phi lợi nhuận, khối công lập hay tư nhân.

Các giải thưởng tập trung ghi nhận những đổi mới sáng tạo ở mọi khía cạnh tại nơi làm việc. Các đề cử gửi cho Ban tổ chức sử dụng một trong tám ngôn ngữ sau: Anh, Indonexia, Hàn Quốc, Malaysia, Nhật, Thái Lan, Trung Quốc, và Việt Nam, gồm các nhóm hạng mục đó là:
 
• Các Giải thưởng về Báo chí Thường niên và các Ấn phẩm khác

• Các giải thưởng dành cho Công ty/tổ chức

• Các giải thưởng về Truyền thông Doanh nghiệp, Quan hệ Đầu tư, PR

• Các giải thưởng về Dịch vụ Khách hàng

• Các giải thưởng liên quan đến Quản trị Nhân sự

• Các giải thưởng về Công nghệ Thông tin

• Các giải thưởng về Quản trị

• Các giải thưởng về Marketing

• Các giải thưởng về Sản phẩm Mới

• Các giải thưởng cho website và ứng dụng trên điện thoại thông minh/máy tính bảng… và nhiều giải thưởng khác
 
Các hạng mục giải thưởng mới được giới thiệu cho năm 2020 bao gồm các hạng mục Giải thưởng Video như: Giải thưởng thương hiệu giải trí cho đổi mới sáng tạo; Giải thưởng đổi mới sáng tạo nổi bật thành quả công việc, Giải thưởng cho đổi mới sáng tạo về trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR), Giải thưởng đổi mới sáng tạo về phong cách sống và nhiều giải thương khác …..
 
Các công ty/tổ chức đoạt giải sẽ được công bố ngày 08/04/2020. Người chiến thắng sẽ được vinh danh tại gala trao giải diễn ra ngày 29/5/2020 tại Khách sạn Lotte Hà Nội, Việt Nam.
 
Ban giám khảo tham gia chấm điểm các đề cử là các chuyên gia hàng đầu trong khu vực Châu Á-Thái Bình Dương.
 
Một số công ty/tổ chức ở khu vực châu Á-Thái Bình Dương đã giành được Stevie Awards Châu Á-Thái Bình Dương trong sáu năm qua đó là: ABS-CBN Corporation, Cisco Systems, Delta Air Lines, Dentsu, DHL Express International (Thailand) Ltd., Freelancer.com, Globe Telecom, Hong Kong Tourism Board, KEB HANA Bank, KEPCO, KT, Maras Group, MSLGROUP China, Ooredoo, PT Petrokimia Gresik, Seoul Metropolitan Government, Singapore Power, Sony, Strategic Public Relations Group Limited, Telkom Indonesia, TH Group, VNPT Vinaphone Corporation, Viettel, Xiaomi,…và một số công ty/tổ chức khác.
 
Cúp và huy chương của Stevie Award do công ty danh tiếng đã chế tác cho giải thưởng Emmy và các giải thưởng quốc tế khác nằm trong số những giải thưởng uy tín nhất thế giới. Cái tên Stevie bắt nguồn từ Stephen, tiếng Hy Lạp có nghĩa là “đăng quang”.
 
 Vài nét về Stevie® Awards

Giải thưởng Stevie Awards có 08 nội dung chương trình: (1) Stevie Awards Châu Á - Thái Bình Dương; (2) Giải thưởng Stevie Awards tại Đức; (3) Giải thưởng Kinh doanh Hoa Kỳ ® (ABA); (4) Giải thưởng Kinh doanh Quốc tế ®; (5) Giải thưởng Stevie Awards dành cho Phụ nữ trong Kinh doanh; (6) Giải thưởng Stevie Awards cho Nhà tuyển dụng xuất sắc; (7) Giải thưởng Stevie Awards cho Kinh doanh & Dịch vụ khách hàng; (8) Giải thưởng Stevie Awards khu vực Trung Đông (chương trình mới dành riêng cho vùng Trung Á). Cuộc thi Stevie Awards nhận được hơn 12.000 bài dự thi mỗi năm từ các đơn vị, tổ chức ở hơn 70 quốc gia. Tôn vinh các tổ chức thuộc mọi loại hình và quy mô và những người điều hành hành quản lý các tổ chức ấy, Stevies ghi nhận những màn thể hiện xuất sắc tại nơi làm việc trên toàn thế giới. Tìm hiểu thêm về Giải thưởng Stevie tại 
http://www.StevieAwards.com

Stevie®, American Business Awards® và International Business Awards® là các thương hiệu thuộc bản quyền của Stevie Awards, Inc.
 
Liên hệ:

Tierra (+84) 923392972

Jack (+84) 993977555

Help Center (+84) 865613885
Nguyên Hương
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang