Thứ bảy, ngày 19 tháng 10 , 2019

Hà Nội: 2 trường hợp ăn xin tại Long Biên đã được đưa vào Trung Tâm bảo trợ xã hội 1

NHNVừa qua, tại khu vực ngã tư Cổ Linh (phường Thạch Bàn, quận Long Biên, Hà Nội) xuất hiện 2 trường hợp ăn xin làm phiền người đi đường nên người dân đã trình báo đến cơ quan chức năng.

 Trao đổi với PV Infonet vào trưa nay (16/10), một lãnh đạo Công an quận Long Biên cho biết, đơn vị vừa tiến hành bàn giao 2 trường hợp ăn xin lang thang không có nơi ở cố định này cho Trung Tâm bảo trợ xã hội 1, TP Hà Nội.
Hà Nội: 2 trường hợp ăn xin tại Long Biên đã được đưa vào Trung Tâm bảo trợ xã hội 1
Đối tượng Lò Thị Phiền tại cơ quan công an. (Ảnh: Gia Lâm)

Trước đó, chiều 14/10 tại khu vực ngã tư Cổ Linh, (phường Thạch Bàn) gần Aeon Mall Long Biên, trong lúc các phương tiện, người dân đang lưu thông trên đường thì xuất hiện 2 trường hợp ăn xin liên tục làm phiền người đi đường, nên người dân đã trình báo đến cơ quan chức năng.

Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an quận Long Biên đã tiến hành kiểm tra, xác định có hai trường hợp lang thang ăn xin là Nguyễn Thùy Trang (trú tại huyện Quảng Xương, tỉnh Thanh Hóa) và Lò Thị Phiền (SN 1987, xã Mường Thanh, huyện Mường Lát, Thanh Hóa) đang hành nghề. Trong đó, Trang được xác định là đối tượng chuyên đi lang thang ăn xin từ bé và không nhớ năm sinh.

Hà Nội: 2 trường hợp ăn xin tại Long Biên đã được đưa vào Trung Tâm bảo trợ xã hội 1
Đối tượng Nguyễn Thùy Trang (Ảnh: Gia Lâm)

“Những người này thường làm phiền người đi đường, gây mất an ninh trật tự và mất an toàn giao thông. Sau khi xác định nhân thân và làm các thủ tục cần thiết, đơn vị đã phối hợp với Công an phường Thạch Bàn tiến hành đưa những người này về bàn giao cho Trung Tâm bảo trợ xã hội 1 để được hỗ trợ”, vị lãnh đạo Công an quận Long Biên thông tin thêm.

Theo infonet.vn
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang