Thứ hai, ngày 24 tháng 12 , 2018

Hà Nội: Cháy lớn tại gara ô tô vào giữa trưa, nhiều phương tiện bị thiêu rụi

NHNĐang trong giờ nghỉ trưa, bất ngờ đám cháy bùng phát, lửa lan nhanh cháy dữ dội. Vụ cháy khiến ôtô khách và nhiều xe máy bị thiêu rụi.

 
Vụ cháy xảy ra vào khoảng 12 giờ trưa 23/12, tại gara của hãng taxi ABC nằm trên đường An Dương Vương (Phú Thượng, Tây Hồ, Hà Nội).
Thông tin ban đầu, đám cháy bùng phát từ xưởng bảo dưỡng nằm ở cuối bãi xe. Do đám cháy bất ngờ nên lực lượng chữa cháy tại chỗ không kịp xử lý. Thông tin vụ cháy được báo cho lực lượng chức năng. Nhận được tin báo, Đội cảnh sát PCCC đã nhanh chóng đến hiện trường dập lửa.
Được biết, gara của hãng taxi ABC có hàng chục xe khách và taxi ra vào mỗi ngày. Thời điểm xảy ra vụ cháy vào giờ nghỉ trưa, lửa lan nhanh khiến các nhân viên của hãng không kịp sơ tán tài sản.
Lãnh đạo Đội cảnh sát PCCC quận Tây Hồ cho biết đã điều 3 xe chữa cháy và 1 xe bồn chở nước tới hiện trường. Đám cháy được khống chế sau 20 phút, không có thiệt hại về người. Vụ cháy đã khiến một ôtô khách đang sửa chữa và khoảng 4 chiếc xe máy của nhân viên gara đã bị thiêu rụi. Lửa bén vào kho chứa phụ tùng bên cạnh làm hư hỏng nhiều linh kiện.
Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục làm rõ nguyên nhân vụ cháy.
Trước đó, sáng 22/12, một vụ cháy đã xảy ra tại tòa nhà đang xây dựng ở địa bàn quận Tây Hồ, Hà Nội. Cụ thể, vụ cháy xảy ra tại tòa nhà đang xây dựng nằm trong trường THCS Nhật Tân, có địa chỉ trên đường Lạc Long Quân (quận Tây Hồ). Những người tại hiện trường cho biết, khói đen bốc cao hàng chục mét từ trong khu vực tòa nhà đang xây dựng. Khi phát hiện, người dân đã báo lực lượng chức năng để dập tắt đám cháy.
Thông tin từ lãnh đạo Công an phường Nhật Tân, vụ cháy được khống chế ngay sau đó và không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân sơ bộ được xác định do công nhân hàn xì làm rơi xỉ hàn xuống gây cháy, lửa bén vào chiếc xe máy sau đó bùng lên dữ dội và lan vào lưới quây an toàn của tòa nhà.
Đạt Lê/Hoàng Tuấn/KTĐT
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang