Thứ ba, ngày 19 tháng 5 , 2020

Hà Nội: Nhanh chóng dập tắt vụ cháy nhà ở phố An Dương

NHNNgọn lửa bất ngờ bùng cháy tại ngôi nhà trong ngách 76/32, phố An Dương (phường Yên Phụ, quận Tây Hồ, Hà Nội). Người dân đã hô hoán người dân xung quanh chữa cháy và thoát nạn, đồng thời báo cho lực lượng chức năng.

 
 
Thông tin từ lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an quận Tây Hồ, đơn vị và Công an phường Yên Phụ (Hà Nội) đã kịp thời phối hợp với người dân dập tắt đám cháy ở nhà dân.
Vào khoảng 12 giờ ngày 19/5, người dân phát hiện khói lửa bùng phát tại ngôi nhà của Nguyễn Thị Thanh (SN 1966), tại số 5 - ngách 76/32, phố An Dương. Ngay sau đó, mọi người đã hô hoán người dân xung quanh chữa cháy và thoát nạn, đồng thời báo cho lực lượng chức năng.
 
 
Ngay sau khi nhận được thông tin, Công an phường Yên Phụ và lực lượng chữa cháy tại chỗ đã nhanh chóng dùng bình chữa khống chế cháy lan. Khi tiếp cận, lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an quận Tây Hồ đã nhanh chóng triển khai đội hình khoanh vùng và dập tắt đám cháy hoàn toàn.
Thông tin ban đầu, diện tích ngôi nhà bị cháy khoảng 15m2, nhà 2 tầng, thời điểm xảy ra cháy ko có người ở trong nhà. Về nguyên nhân xảy ra hoả hoạn, có thể do chập điện trên tầng 2.
Hiện Công an quận Tây Hồ đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ cháy.

http://kinhtedothi.vn/ha-noi-nhanh-chong-dap-tat-vu-chay-nha-o-pho-an-duong-384696.html
kinhtedothi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang