Thứ năm, ngày 17 tháng 10 , 2019

Hà Nội: Nữ công nhân tử vong trong nhà kho của công ty

NHNChị Đỗ Thị Xiêm, đi làm tại công ty TNHH Đồ chơi Chee Wah Việt Nam (Chương Mỹ, Hà Nội) đến tối không về. Gia đình chị đi tìm nhưng không thấy, sáng hôm sau thì phát hiện chị Xiêm tử vong ở nhà kho của công ty, có túi nilon quấn trên đầu.

 Ngày 16-10, Cơ quan CSĐT Công an huyện Chương Mỹ, Hà Nội cho biết, đơn vị đang tích cực điều tra, làm rõ nguyên nhân dẫn tới chị Đỗ Thị Xiêm (SN 1976, trú tại xã Trường Yên, huyện Chương Mỹ, Hà Nội) tử vong.
ha noi nu cong nhan tu vong trong nha kho cua cong ty
Người thân của công nhân tử vong tại nhà kho của công ty theo dõi sự việc.

Theo đó, chị Xiêm được phát hiện tử vong tại Công ty TNHH Đồ chơi Chee Wah Việt Nam có địa chỉ tại KCN Phú Nghĩa, xã Phú Nghĩa, huyện Chương Mỹ, Hà Nội vào sáng ngày 16-10.

Theo người nhà, chị Xiêm làm việc tại công ty Chee Wah nhiều năm nay. Vào tối 15-10, gia đình không thấy chị Xiêm về nhà nên đã đến công ty và nhiều nơi tìm nhưng không thấy.

Đến sáng ngày 16-10, người thân nữ công nhân nhận được thông tin chị tử vong tại nơi làm việc.

Anh Nam - người nhà chị Xiêm cho hay, nữ công nhân đi làm từ sáng, nhưng đến tối vẫn không về nhà. Gia đình gọi điện thoại thì không liên lạc được, nên đã đến công ty để thông báo sự việc.

“Đến sáng hôm nay, công ty thông báo cho gia đình tôi chị Xiêm đã chết trong nhà kho. Lúc phát hiện, chị vẫn mặc quần áo công nhân, có túi nilon quấn trên đầu”, nhân chứng cho hay.

Chiều ngày 16-10, đông người thân nữ công nhân tập trung trước cửa công ty TNHH đồ chơi Chee Wah Việt Nam để theo dõi vụ việc. Phía công ty đóng kín các cổng, bên trong chỉ có lực lượng chức năng đang làm nhiệm vụ.

Lãnh đạo Công an huyện Chương Mỹ cho biết, hiện vụ việc vẫn đang được điều tra, làm rõ.

Theo phapluatxahoi.vn
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang