Thứ ba, ngày 30 tháng 10 , 2018

Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh với sản phẩm NuSkin

NHNNăm 2018, Hiệp hội Thực phẩm Chức năng Việt Nam đã trao tặng Công ty Nu Skin Việt Nam cúp vàng và huy chương vàng “Vì sức khỏe cộng đồng”. Giải thưởng này đã một lần nữa khẳng định cam kết của Nu Skin Việt Nam về chất lượng sản phẩm cũng như nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể lãnh đạo và hàng trăm ngàn Nhà phân phối trong sứ mệnh làm cho cuộc sống tốt đẹp hơn qua những sản phẩm chống lão hóa, bảo vệ sức khỏe cao cấp và tiên tiến.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm phục vụ cho sinh hoạt  và sức khỏe của chúng ta. Tuy nhiên, để biết được một cách chính xác hiệu quả đích thực của nó là một điều không hề dễ dàng.
 
 
 

Thông thường, máy lọc nước RO trên thị trường  hiện nay đều có nhược điểm là lượng nước thải ra rất lớn có khi chiếm tới 50%, gây tổn thất, lãng phí cho người sử dụng. Máy lọc nước công nghệ cao hàng đầu của Mỹ  Ecospher, được phân phối bởi NUSKIN khắc phục được nhược điểm đó - gần như lượng nước không bị thất thoát. Chúng ta có thể uống trực tiếp tại vòi. Với nút chạm cảm ứng, công nghệ siêu lọc thông minh i4-Ultrapure sẽ cho nước lọc sạch cả ấu trùng, vi khuẩn, vi rút, kim loại nặng... Đó là chia sẻ của chị Phạm Thị Ánh Hồng, ở số nhà 9 ngõ 268, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội - Một trong những khách hàng kỹ tính đã tin dùng và trở thành người phân phối sản phẩm của NuSkin Việt Nam. Chị Hồng sẵn sàng tư vấn miễn phí về các sản phẩm của NuSkin qua số điện thoại 0985619214.


Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh với sản phẩm NuSkin

Máy lọc nước Ecospher: với kiểu dáng thon gọn, nhẹ nhàng, dễ lắp đặt, dễ bảo trì, dễ sử dụng. Sản phẩm Nước Uống Sức Khoẻ duy nhất với độ sạch 99,9999. Chi phí & giá thành rất thấp so với chất lượng nước sạch đạt chuẩn.

Nu Skin thành lập năm 1984 ở Provo Utarh ( USA). Được tổ chức kiểm toán độc lập quốc tế D & B xếp hạng  5A-1. Forbes xếp hạng 5/100 công ty bán hàng trực tiếp tốt nhất ở Mỹ. Được niêm yết trên sàn chứng khoán New York mã NUS ; Có 75 nhà khoa học tham gia làm việc trực tiếp và 125 nhà khoa học trên thế giới cộng tác.  Đa số sản phẩm của NUSKIN sản xuất theo quy trình 6S, tức là được phép trực tiếp đưa sản phẩm sản xuất ra thị trường. Có nhiều sản phẩm nằm trong cuốn từ điển Y Dược PDR của Mỹ. Tại Việt Nam hiện đang có khoảng 50/300 sản phẩm tốt nhất, tiện ích nhất cho cộng đồng sử dụng.

Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh với sản phẩm NuSkin

Cộng đồng đang yêu thích sản phẩm KEM ĐÁNH RĂNG TRẮNG SÁNG, AN TOÀN AP24 vừa sạch, vừa thơm miệng lại còn từ thiện 5 ngàn VNĐ cho các bé mổ tim nghèo miễn phí.

Có nhiều sản phẩm nổi tiếng thế giới bởi công nghệ AgeLOC chống lão hoá, sắp xếp, kích hoạt, phục hồi những nhóm gene trẻ giúp con người TRẺ HƠN - KHOẺ HƠN - ĐẸP HƠN sau 90 ngày. ( đã được kiểm chứng). Chỉ vài viên nhỏ ăn cùng bữa ăn sẽ bổ sung thêm dinh dưỡng & khoáng chất, thanh lọc độc tố trong cơ thể ở cấp độ tế bào : đó là R2; Y Span ; Tăng cơ, giảm mỡ, kiểm soát sự thèm ăn số 1, đó là TR90. Đó là những sản phẩm can thiệp vào căn nguyên của vấn đề lão hoá.

 Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh với sản phẩm NuSkinHãy trở thành người tiêu dùng thông minh với sản phẩm NuSkin
Bộ TR90, dùng 90 ngày liền sẽ tăng cơ giảm mỡ, kiểm soát sự thèm ăn, phục hồi nhóm gene trẻ tới 92%.. Hiệu quả rõ nét nhất với người béo phì

Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh với sản phẩm NuSkin

Máy Lumi Spa, AgeLOC Me, Gavanic Spa chỉ sau 2 đến 5 phút đã đẹp bởi công nghệ AgeLOC

Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh với sản phẩm NuSkin

Để tăng chỉ số Carotenoid thông qua sự kiểm chứng của máy Biophotonic Scanner độc nhất vô nhị hiện nay, không cần xét nghiệm, thông báo chỉ số chính xác...

Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh với sản phẩm NuSkin

G3 là sản phẩm nước uống kỳ diệu có thành phần chính là GẤC Vietnam cùng 3 loại trái cây quý khác.

Việt Nam là quốc gia thứ 54 NuSkin thực hiện phân phối sản phẩm kể từ T3/2013. Hiện nay, NUS. đang là 1/26 công ty bán hàng được đánh giá: tuân thủ tốt Nghị Định 40/2018/NĐ-CP, ngày 12 tháng 3 năm 2018 của Chính Phủ.

Thu Hà
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang