Thứ ba, ngày 3 tháng 9 , 2019

Hoa hậu đền Hùng Giáng My tung ảnh bikini khiến fan kêu trời vì quá nuột nà

NHNDù đã ở ngưỡng U50 nhưng vẻ đẹp cũng như thân hình nuột nà, nóng bỏng của Hoa hậu đền Hùng Giáng My khiến nhiều người không thể rời mắt.

Hoa hậu đền Hùng Giáng My tung ảnh bikini khiến fan kêu trời vì quá nuột nà - ảnh 1Mới đây, Hoa hậu đền Hùng Giáng My chia sẻ loạt ảnh bikini gợi cảm trong chuyến nghỉ dưỡng tại CH Palau, một đảo quốc nằm ở phía Tây Bắc Thái Bình Dương, cách Philippines khoảng 800km về phía Đông.
Hoa hậu đền Hùng Giáng My tung ảnh bikini khiến fan kêu trời vì quá nuột nà - ảnh 2Nhiều người hâm mộ ngỡ ngàng vì vẻ đẹp không tuổi của Giáng My.
Hoa hậu đền Hùng Giáng My tung ảnh bikini khiến fan kêu trời vì quá nuột nà - ảnh 3Thật khó tin khi nói rằng hoa hậu Giáng My đã 48 tuổi.
Hoa hậu đền Hùng Giáng My tung ảnh bikini khiến fan kêu trời vì quá nuột nà - ảnh 4Nếu so sánh, cô không hề thua kém những mỹ nhân 8x, 9x của showbiz Việt hiện nay.
Hoa hậu đền Hùng Giáng My tung ảnh bikini khiến fan kêu trời vì quá nuột nà - ảnh 5 
Hoa hậu đền Hùng Giáng My tung ảnh bikini khiến fan kêu trời vì quá nuột nà - ảnh 6 
Hoa hậu đền Hùng Giáng My tung ảnh bikini khiến fan kêu trời vì quá nuột nà - ảnh 7 
Hoa hậu đền Hùng Giáng My tung ảnh bikini khiến fan kêu trời vì quá nuột nà - ảnh 8Tại Palau, Giáng My thích thú trải nghiệm phương pháp dưỡng da bằng bùn sữa trắng.
Hoa hậu đền Hùng Giáng My tung ảnh bikini khiến fan kêu trời vì quá nuột nà - ảnh 9
 
Đỗ Quyên/tienphong
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang