Thứ sáu, ngày 2 tháng 8 , 2019

Hoa hậu doanh nhân Hoàn vũ Nguyễn Thị Diệu Thúy lộng lẫy tại sự kiện "Nữ hoàng đêm hội"

NHNVừa qua tại Hà Nội đã diễn ra tiệc tri ân của Hoàng Thị Bích Ngọc mang tên: "Nữ Hoàng đêm hội". Hoa hậu doanh nhân Hoàn vũ 2019 Nguyễn Thị Diệu Thúy cũng có mặt tại sự kiện quan trọng này.

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Diệu Thúy được biết tới với ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu doanh nhân hoàn vũ 2019. Hoa hậu Diệu Thúy sở hữu một gương mặt khả ái, một vóc dáng mải mai và nụ cười tỏa nắng. Nét đẹp thanh thoát, quý phái là điểm cộng giúp cô tự tin thể hiện tài năng của bản thân mình. Thành công trong công việc kinh doanh với nhiều mối quan hệ xã hội, bản thân nữ doanh nhân được mọi người rất yêu quý và tôn trọng. Có được thứ tình cảm tuyệt vời ấy chính bởi bản thân cô là một người phụ nữ “ Đẹp người, đẹp nết” – Trao hết yêu thương để đong đầy hạnh phúc.

Xuất hiện trong các sự kiện với vai trò là hoa hậu doanh nhân hoàn vũ nữ doanh nhân xinh đẹp Diệu Thúy thường lựa chọn cho mình những chiếc đầm dạ hội lộng lẫy kiêu sa của nhà thiết kế nổi tiếng Tina Nguyễn.  Những chiếc đầm được thiết kế thủ công, tỉ mỉ trong từng chi tiết càng làm tôn lên nét đẹp của nữ doanh nhân Diệu Thúy.  Với lối trang điểm nhẹ nhàng, tinh tế làn da trắng tuyết, khuôn mặt phúc hậu với nét đẹp không tuổi nàng hậu thật sự nổi bật và tỏa sáng.


Dưới đây là một số hình ảnh của buổi tiệc tri ân:

 Nữ hoàng đêm hội

Nữ hoàng đêm hội

Nữ hoàng đêm hội

Nữ hoàng đêm hội

Nữ hoàng đêm hội

Nữ hoàng đêm hội

Nữ hoàng đêm hội

Nữ hoàng đêm hội

Nữ hoàng đêm hội
PV
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang