Thứ ba, ngày 26 tháng 6 , 2018

Hội chợ băng đĩa online lần đầu tiên-2018

NHNTừ 16-30/6 tại website mua sắm trực tuyến: nhasachphuongnam.com và lazada.com, Phương Nam Phim (PNF) lần đầu tiên tổ chức “Hội chợ băng đĩa” qua hình thức bán hàng online.

 
HCBD3
 

Trong 10 năm thực hiện với 15 lần tổ chức “Hội chợ băng đĩa” thành công tại các địa điểm như: TP.HCM, Hà Nội, Bình Dương… đây là lần đầu tiên Phương Nam Phim áp dụng hình thức bán hàng online để khán giả mê nhạc, yêu phim trên toàn quốc có thể dễ dàng mua sắm. Với hình thức bán hàng này, không chỉ các khách hàng tại các thành phố lớn mới có cơ hội lựa chọn, mua sắm mà bất kỳ khách hàng ở tất cả các vùng miền khác cũng có thể sở hữu những băng đĩa mình yêu thích.

Đặc biệt, hội chợ sẽ giới thiệu sản phẩm âm nhạc mới nhất do PNF sản xuất và phát hành như: Album Tùng Dương hát Nguyễn Cường (bộ đôi nhạc sĩ - ca sĩ với chất liệu âm nhạc rock pha trộn với dân gian Bắc bộ từ ca trù, hát tuồng, chèo), album Mỹ Tâm - những giai điệu thời gian (album hát nhạc xưa, bolero của Mỹ Tâm phát hành vào năm 2010, đã tuyệt bản trên thị trường và vừa mới được MT Entertainment tái bản trở lại), album Mỹ Tâm vol.1 “Mãi yêu” phiên bản 2018, album “Tóc nâu môi trầm” (với ba tiếng hát: Thu Phương, Trần Thu Hà và Mỹ Tâm). Đặc biệt, hội chợ băng đĩa cũng giới thiệu đến người mua những sản phẩm có chữ ký của bộ ba nam ca sĩ được yêu thích nhất hiện nay là: Quang Dũng, Đức Tuấn và Hà Anh Tuấn…

Hà Đình Nguyên/HNM
code
Gửi

Tags

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang