Thứ năm, ngày 21 tháng 5 , 2020

Hội Vật lý trị liệu Việt Nam ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh

NHNVừa qua, Hội Vật lý trị liệu Việt Nam đã ra mắt Câu lạc bộ (CLB) tiếng Anh của Hội. Tham dự buổi ra mắt CLB tiếng Anh của Hội Vật lý trị liệu Việt Nam có GS. AHLĐ Phạm Gia Khải, GS.TS.BS Lê Đức Hinh, Ông Trần Văn Dần - Chủ tịch Hội Vật lý trị liệu Việt Nam, Thạc sỹ - chuyên gia Tiếng Anh Đoàn Đức Lưu cùng đông đảo những người yêu thích tiếng Anh trong và ngoài Hội Vật lý trị liệu Việt Nam.

 Hội Vật lý trị liệu Việt Nam ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh

CLB tiếng Anh của Hội Vật lý trị liệu Việt Nam là một tổ chức hoạt động phi lợi nhuận. Slogan của CLB là "Đến và nói tiếng Anh ". Các hội viên của Hội Vật lý trị liệu Việt Nam và tất cả những người yêu thích tiếng Anh khác đều có thể tự nguyện đăng ký tham gia CLB, đến và nói tiếng Anh.

Phát biểu tại buổi ra mắt CLB tiếng Anh của Hội Vật lý trị liệu Việt Nam, Ông Trần Văn Dần, Chủ tịch Hội Vật lý trị liệu Việt Nam, người sáng lập ra CLB tiếng Anh cho biết: “ CLB tiếng Anh của Hội ra đời nhằm mục đích tạo ra một nơi để mọi người có cơ hội gặp gỡ và trao đổi bằng tiếng Anh đồng thời nâng cao chất lượng nghe nói tiếng Anh, đánh thức tiềm năng tiếng Anh, tạo sự tự tin trong mỗi người khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Đây cũng là sân chơi, là cơ hội trân quý để gặp gỡ bạn bè quốc tế, được tìm hiểu về chuyên môn y khoa, các nghiên cứu khoa học trong nước và quốc tế, tiếp cận các nền văn hóa của các dân tộc khác nhau trên thế giới”.

 Hội Vật lý trị liệu Việt Nam ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh

“Việc thành lập CLB tiếng Anh của Hội Vật lý trị liệu Việt Nam cũng là bước chuẩn bị cho việc hội nhập quốc tế và xin ra nhập Hiệp hội Vật lý trị liệu quốc tế của Hội Vật lý liệu Việt Nam trong thời gian tới”, Ông Trần Văn Dần  nhấn mạnh thêm.

Hội Vật lý trị liệu Việt Nam ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh

Còn theo Thạc sỹ, chuyên gia tiếng Anh Đoàn Đức Lưu, người phụ trách về chuyên môn CLB tiếng Anh của Hội Vật lý trị liệu Việt Nam chia sẻ “Bản thân tôi cũng là một bệnh nhân của vật lý trị liệu đồng thời tham gia hội. Vật lý trị liệu là một ngành rất gần gũi với tất cả mọi người. Tôi rất ủng hộ ông Trần Văn Dần thành lập CLB tiếng Anh riêng của Hội Vật lý trị liệu Việt Nam. Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế, giao lưu, hội nhập… Đặc biệt là trong giai đoạn hội nhập quốc tế ngày càng toàn diện và sâu rộng như hiện nay, một trong những yêu cầu rất lớn để trở thành những chuyên viên vật lý trị liệu giỏi là phải thông thạo tiếng Anh”. Chuyên gia tiếng Anh Đoàn Đức Lưu hy vọng rằng, tiếng Anh sẽ là cung cụ để ngành vật lý trị liệu Việt Nam có thể cất cánh, hội nhập với nền vật lý trị liệu tiên tiến của khu vực và thế giới.

 Hội Vật lý trị liệu Việt Nam ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh

CLB tiếng Anh không giới hạn tuổi tác, chỉ cần có cùng sở thích là nói tiếng Anh. Thế giới này là của chúng ta.

Trước mắt, CLB tiếng Anh của Hội Vật lý trị liệu Việt Nam sẽ tổ chức sinh hoạt vào lúc 17h30 các ngày thứ 5 hàng tuần tại tầng 9, trụ sở Hội Vật lý trị liệu Việt Nam, số 219 Lê Duẩn, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hội Vật lý trị liệu Việt Nam ra mắt Câu lạc bộ tiếng Anh

Ly Ly
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang