Thứ tư, ngày 14 tháng 8 , 2019

Hy hữu Martin Lo được cho ra nghỉ rồi lại vào sân ghi bàn

NHNU22 Việt Nam đã có được một trận đấu thành công khi thi đấu trên chân hoàn toàn so với CLB Kitchee SC (Hong Kong). Các học trò của HLV Park Hang-seo còn làm nức lòng khán giả đội mưa đến sân Trung tâm PVF những pha phối hợp ăn ý, mở ra nhiều cơ hội ghi bàn. Trong số đó có 2 cầu thủ đã cụ thể hóa cơ hội thành công ghi bàn là tiền đạo Trần Danh Trung và Martin Lo.

Hy hữu Martin Lo được cho ra nghỉ rồi lại vào sân ghi bàn
Martin Lo vào sân lần 2
 
Điều đặc biệt Martin Lo đã chơi hết hiệp 1 sang hiệp 2 anh được thầy Park cho ra nghỉ, tuy nhiên hiệp 2 trôi qua chưa đầy 10 phút thấy Park nhận thấy tuyến giữa thiếu vắng Martin Lo có vẻ thi đấu kém hiệu quả nên đã đưa anh trở lại sân. Và không phụ lòng của thầy Park, Martin Lo tiếp tục tạo được niềm tin với ban huấn luyện khi bình tĩnh thực hiện quả 11 m thành công ở phút 66, chỉ 6 phút sau khi được tung vào sân ở hiệp 2, qua đó khai thông bế tắc trận đấu. Tuy nhiên, công đầu bàn thắng này thuộc về Ngô Hồng Phước với pha đi bóng buộc thủ môn đội bạn phải phạm lỗi trong khu vực cấm địa.

Hy hữu Martin Lo được cho ra nghỉ rồi lại vào sân ghi bàn
Mart tin Lo sút 11m đẹp mắt
 
Sau bàn thắng của Martin Lo Các cầu thủ U22 Việt Nam có thêm cơ hội đưa  trận đấu tập thành công ngoài mong đợi khi vượt qua đội bóng Kitchee của Hong Kong (Trung Quốc) với tỷ số 2 - 0. Trước khi trận đấu khép lại, Trần Danh Trung sút phạt đẹp mắt ở sát khu vực cấm địa. Anh đưa bóng găm xuống mép dưới góc trái khiến thủ môn của CLB Kitchee không có cơ hội cản phá ở phút 82.

Hy hữu Martin Lo được cho ra nghỉ rồi lại vào sân ghi bàn
Trần Danh Trung sút phạt đẹp mắt

Trái ngược với việc tận dụng cơ hội trong hiệp 2 một cách khá tốt, các học trò của HLV Park Hang-seo lại bỏ lỡ nhiều tình huống nguy hiểm ở hiệp đầu tiên.

Martin Lo và đồng đội tạo ra không dưới 3 pha tấn công đáng chú ý, nhưng đều kết thúc đưa bóng đi chệch cột, vọt xà khung thành đội bóng đến từ Hong Kong (Trung Quốc).
 

Tuy nhiên, điều quan trọng là ban huấn luyện U22 Việt Nam có dịp kiểm tra và đánh giá phong độ của các cầu thủ. Với việc thử nghiệm những đội hình khác nhau trong cả 2 hiệp, HLV Park Hang-seo và đội ngũ trợ lý sẽ có điều chỉnh cho U22 Việt Nam nhằm hướng tới Sea Games diễn ra cuối năm nay.
Ngọc Hiên
code
Gửi

Tags

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang