Thứ ba, ngày 21 tháng 9 , 2021

Khai mạc triển lãm trực tuyến ''Phá cỗ tranh'' mừng Tết Trung thu

NHNSáng 20-9, trên trang Facebook Phòng tranh 39 đã khai mạc triển lãm trực tuyến "Phá cỗ tranh". Đây là cuộc trưng bày các tác phẩm mới nhất của nhóm họa sĩ G39 gửi đến những người yêu cái đẹp, yêu hội họa trong dịp Tết Trung thu năm 2021.

Khai mạc triển lãm trực tuyến ''Phá cỗ tranh'' mừng Tết Trung thu
Một tác phẩm trưng bày tại triển lãm “Phá cỗ tranh” của họa sĩ Ngô Thị Bình Nhi. Ảnh: 39 Concept

Triển lãm trưng bày trên 30 tác phẩm tranh của 17 họa sĩ trong nhóm G39. Đặc biệt, triển lãm còn trưng bày tác phẩm của 5 họa sĩ nhỏ tuổi: Nguyễn Hân Dy (10 tuổi), Nguyễn Quốc Hùng (13 tuổi), Nguyễn Vương Bảo Hân (4 tuổi), Nguyễn Vương Bảo Trân (7 tuổi) và Lê Trâm Anh (13 tuổi). Các tác phẩm tranh đều về đề tài trung thu, là tranh mới vẽ trên các chất liệu sơn dầu, acrylic, khắc thạch cao, giấy dó, bột màu trên báo cũ...

Theo thông lệ vài năm trở lại đây, cứ đến trước Tết Trung thu, các họa sĩ nhóm G39 lại lên ý tưởng cho một sự kiện nghệ thuật. Năm nay do dịch bệnh ảnh hưởng khiến cho các nghệ sĩ không thể tổ chức sự kiện trưng bày tranh trong phòng triển lãm mà phải bày tranh trên mạng. Triển lãm trực tuyến "Phá cỗ tranh" kéo dài đến hết ngày 30-9-2021.

TTXVN
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang