Chủ nhật, ngày 10 tháng 2 , 2019

Khởi tố 2 đối tượng cướp tiền tỷ tại trạm thu phí cao tốc Long Thành - Dầu Giây

NHNNgày 10-2, Công an Đồng Nai cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam 4 tháng đối với Trần Tuấn Anh (sinh năm 1993, quê Tiền Giang) và Nguyễn Vũ Hoàng Nam (sinh năm 1990, quê Nam Định) để điều tra về hành vi “cướp tài sản”.

 Qua đấu tranh, 2 đối tượng trên đã khai nhận hành vi phạm tội. Lực lượng công an đã thu hồi được số tiền 1,7 tỷ đồng.
 
Khởi tố 2 đối tượng cướp tiền tỷ tại trạm thu phí cao tốc Long Thành - Dầu Giây
Đối tượng Nguyễn Vũ Hoàng Nam tại cơ quan điều tra.

Trước đó, ngày 9-2 một người đàn ông ngụ quận Thủ Đức, TP đã đến cơ quan công an giao nộp 700 triệu đồng. Người này cho biết trước đó Nguyễn Vũ Hoàng Nam đến nhà chơi và nhờ giữ hộ số tiền trên. Sau khi biết Nam có liên quan đến vụ cướp tại trạm thu phí cao tốc Long Thành - Dầu Giây, người này đã đến công an nộp lại số tiền.
 
Khởi tố 2 đối tượng cướp tiền tỷ tại trạm thu phí cao tốc Long Thành - Dầu Giây
Đối tượng Trần Tuấn Anh tại cơ quan điều tra.

Ngày 8-2, cũng có một người đàn ông ngụ tại huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đến công an giao nộp số tiền 500 triệu đồng do Nguyễn Vũ Hoàng Nam nhờ giữ. Khi biết số tiền trên là do Nam phạm tội mà có người đàn ông được nhờ giữ tiền hộ đã đến cơ quan công an nộp lại.

Trước đó, sáng 7-2 (mùng 3 Tết Kỷ Hợi), 2 đối tượng là Nam và Tuấn Anh sử dụng súng, dao xông vào phòng kế toán vé trạm thu phí cao tốc TP Hồ Chí Minh - Long Thành - Dầu Giây uy hiếp nhân viên và cướp đi số tiền rất lớn.

Đến 23h cùng ngày, lực lượng Công an Đồng Nai phối hợp với Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an bắt giữ Nam và Tuấn Anh tại khu vực ga Sài Gòn (TP Hồ Chí Minh) khi cả hai đang thực hiện kế hoạch bỏ trốn.
Sỹ Tuyên (TTXVN)
code
Gửi

Tags

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang