Thứ hai, ngày 16 tháng 9 , 2019

Kỳ thi sát hạch chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản đợt 1 năm 2019

NHNVừa qua, Viện Đào tạo và phát triển quản lý DVL Edu đã tổ chứckỳ thi sát hạch cấp chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản đợt 1 năm 2019 tại trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Đây là hoạt động được sự ủy quyền của Sở xây dựng Thành phố Hà Nội theo Quyết định số 269/QĐ-SXD được ban hành ngày 04/4/2019.

Theo đó, kỳ thi đợt 1 năm 2019 với số lượng 745 thí sinh đủ điều kiện tham dự. Tại kỳ thi, các thí sinh sẽ phải thực hiện 2 nội dung thi bắt buộc là kiến thức cơ sở, bao gồm: Pháp luật liên quan đến kinh doanh bất động sản, thị trường bất động sản, đầu tư bất động sản, phòng chống rửa tiền trong kinh doanh bất động sản và Phần kiến thức chuyên môn, bao gồm: Tổng quan về dịch vụ môi giới bất động sản, quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản, giải quyết tình huống trên thực tế.

Kỳ thi sát hạch chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản đợt 1 năm 2019
Ảnh đại diện Hội đồng thi - Sở Xây dựng TP. Hà Nội và Hội đồng tổ chức thi - DVL Edu.

Năm 2015, Bộ Xây dựng đã ban hành thông tư số 11/ 2015/ TT- BXD quy định, nhân viên môi giới bất động sản phải dự thi sát hạch và có chứng chỉ môi giới bất động sản mới được hành nghề. Quy định này chính thức có hiệu lực từ ngày 16/02/2016.Việc bắt buộc thực hiện quy định có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản sẽ tạo ra được một đội ngũ môi giới bất động sản chuyên nghiệp, có kiến thức chuyên môn, giúp cho thị trường bất động sản Việt Nam phát triển mạnh mẽ và có nhiều khởi sắc. Đồng thời mang lại cái nhìn tích cực hơn trong mắt xã hội, để người dân cảm thấy yên tâm hơn khi ủy thác tài sản của họ cho nhân viên môi giới bất động sản.

Kỳ thi sát hạch chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản đợt 1 năm 2019
Các thí sinh chuẩn bị vào phòng thi.

“DVL Edu là đơn vị 3 năm liên tiếp được sự tin tưởng, ủy quyền của Sở xây dựng - Thành phố Hà Nội đồng thuận và tin tưởng giao nhiệm vụ tổ chức kỳ thi. Kỳ thi được tổ chức chặt chẽ theo quy định và dưới sự giám sát nghiêm túc của Hội đồng thi - Sở xây dựng thành phố Hà Nội”. Ông Nguyễn Hồng Chung - Chủ tịch Hội đồng tổ chức thi - Chủ tịch HĐQT DVL Group cho biết.


Kỳ thi sát hạch chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản đợt 1 năm 2019

Ông Nguyễn Hồng Chung - Chủ tịch Hội đồng tổ chức thi - Chủ tịch HĐQT DVL Group.

Được biết Viện đào tạo và phát triển DVL EDU là đơn vị đào tạo về môi giới, định giá và quản lý điều sàn giao dịch bất động sản có uy tín từ năm 2007 đến nay. Viện đã đào tạo được hàng chục nghìn lượt học viên môi giới bất động sản, ngoài ra DVL group cũng đã cung cấp các dịch vụ pháp lý về bất động sản.

Sau khi kết thúc kỳ thi, các thí sinh được tặng Voucher ưu đãi trực tiếp trị giá 300.000đ khi tham gia Khóa học Khởi sự Doanh nghiệp diễn ra vào ngày 19/09 sắp tới.

Bùi Hải
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang