Thứ ba, ngày 16 tháng 1 , 2018

Kon Tum:

Mai anh đào nhuộm sắc hút chân du khách đến "Đà Lạt 2"

NHNCó dịp đến với Măng Đen mùa này, các bạn đừng quên đặt chân đến ven hồ Đăk Ke, trong tiết trời se lạnh của xứ sở “Đà Lạt 2”, bạn sẽ có dịp chiêm ngưỡng vẻ đẹp huyền ảo của những cây hoa anh đào đang khoe sắc hồng rực rỡ giữa vùng đồi núi Ngọc Lễ. Mai anh đào đẹp lạ ở chỗ cây thì giống cây đào, cây mận ở miền Bắc, còn hoa thì lại có năm cánh giống hoa mai…

 Những ngày giáp tết với tiết trời se lạnh cũng chính là thời điểm thuận lợi cho hàng trăm cây mai anh đào trên khắp các cung đường tại khu du lịch Măng Đen nở rộ. Không cần đến với xử sở Nhật Bản, ngay tại khu quần thể du lịch Măng Đen thì hàng trăm gốc hoa Mai Anh Đào đang khoe thắm, thu hút hàng trăm bạn trẻ từ khắp nơi đổ về.

Địa điểm hút mắt này nằm cách TP. Kon Tum (tỉnh Kon Tum) khoảng 60km, khu du lịch Măng Đen (huyện Kon Plong) mùa này đang giữ chân du khách khi mà tại một số địa điểm du lịch như công viên Măng Đen, đường lên núi Ngọc Lễ, hồ Đăk Ke,…hàng trăm cây hoa mai anh đào đang khoe sắc dưới tiết trời se lạnh.

Vẻ đẹp huyễn hoặc của loài hoa này không chỉ nằm ở sắc hồng ngọt ngào của những cánh hoa mà còn nằm ở vẻ đẹp lãng mạn khi đi dạo dưới hàng hoa hồng rực, níu chân du khách không muốn về….

Một số hình ảnh về hoa Mai anh đào tại Măng Đen:
Mai anh đào nhuộm sắc hút chân du khách đến
Sắc hồng năm cánh tựa hoa mai

Mai anh đào nhuộm sắc hút chân du khách đến

Nhưng lại hồng dịu ngọt tựa mận, đào miền Bắc

Mai anh đào nhuộm sắc hút chân du khách đến
Cảnh sắc thơ mộng, trữ tình

Mai anh đào nhuộm sắc hút chân du khách đến

Mai anh đào nhuộm sắc hút chân du khách đến
Đây là dịp Măng Đen hút chân du khách thập phương đến thưởng ngoạn, ghi dấu ấn
Mộng Thường
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang