Chủ nhật, ngày 14 tháng 1 , 2018

Mai Nguyễn Spa- địa chỉ làm đẹp uy tín

NHNMai Nguyễn Spa có địa chỉ ở Thụy Hà, xã Bắc Hồng, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín đẳng cấp tại Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội.

Mai Nguyễn Spa- địa chỉ làm đẹp uy tín

Mai Nguyễn Spa có địa chỉ ở Thụy Hà, xã Bắc Hồng, huyện Đông Anh, TP. Hà Nội được nhiều khách hàng đánh giá là một trong những địa chỉ làm đẹp uy tín đẳng cấp tại Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội. Đến với Mai Nguyễn Spa bạn không chỉ được chăm sóc sắc đẹp toàn diện bằng công nghệ cao mà còn có những trải nghiệm làm đẹp đẳng cấp tuyệt vời.

Mai Nguyễn Spa- địa chỉ làm đẹp uy tín

Mai Nguyễn Spa có thiết kế hiện đại, đẳng cấp với gam màu chủ đạo là ảnh nghệ thuật, nâu sàn gỗ sang trọng, gần gũi và trang nhã. Tất cả nội thất trang thiết bị spa được trang trí đồng bộ, lạ mắt và tạo không gian làm đẹp, thoáng đãng thư giãn nhất cho khách hàng. Đặc biệt với vị trí nằm trên con đường trung tâm đối diện gần Ủy ban nhân dân xã Bắc Hồng, Đông Anh, Hà Nội. Mai Nguyễn Spa sẽ thật tuyệt vời với khách hàng bởi đội ngũ nhân viên trẻ trung chuyên nghiệp ân cần chăm sóc sắc đẹp vừa được thưởng thức âm nhạc nhẹ nhàng, thư thái.

Mai Nguyễn Spa- địa chỉ làm đẹp uy tín

Với phương châm “uy tín - chuyên nghiệp – tận tình” Spa Mai Nguyễn là nơi làm đẹp uy tín đã thuyết phục mọi khách hàng ngay lần trải nghiệm đầu tiên. Với những gì đã làm được, Mai Nguyễn đã được nhận giải thưởng thương hiệu phun xăm uy tín đẳng cấp.

PV
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang