Thứ hai, ngày 1 tháng 3 , 2021

Mobifone chung tay giải cứu nông sản Hải Dương

NHNNhằm hỗ trợ bà con nông dân Hải Dương tiêu thụ các sản phẩm nông sản của các hợp tác xã bị tồn đọng do ảnh hưởng dịch Covid-19, công ty dịch vụ Mobifone khu vực 1 chung tay cùng với siêu thị Co.op mart, Liên minh Hợp tác xã Việt Nam triển khai chương trình giải cứu nông sản tại cửa hàng của Mobifone trên địa bàn Hà Nội.

Mobifone chung tay giải cứu nông sản Hải Dương

Tại điểm đầu tiên triển khai tại cửa hàng Mobifone 213 Xã Đàn sáng ngày 28/2/2021 đã tấp nập người mua sản phẩm. Trên các quầy hàng hỗ trợ tiêu thụ nông sản của các hợp tác xã tỉnh Hải Dương bị ảnh hưởng dịch Covid-19 gồm đa dạng các loại nông sản gồm cà rốt, su hào, cà chua, ổi và bắp cải trắng, v.v.

Có mặt ở đây từ rất sớm, chị Trần Việt Linh (quận Thanh Xuân) chia sẻ: Tôi tình cờ đi ngang qua thấy mọi người mua bán tập nập cũng dừng lại chung tay. Hoạt động này có ý nghĩa rất thiết thực, người dân Hải Dương sẽ cảm thấy ấm áp vì được chia sẻ, giảm được gánh nặng mất mát do dịch bệnh. Bản thân tôi cũng thấy rất vui khi có thể chia sẻ cùng bà con. “Các mặt hàng ở đây rất tươi ngon, nghe nói ngày mai còn có thêm cả trứng gà nữa".

“Giải cu i Thanh Hà-Hi Dương, ngon lm c nhà ơi. Làm nước i ép hay sinh t i đều rt tuyt. Tính ra ch có hơn 2.000đ/qu to vì giá bán là hơn 7.000đ/kg. Nhng trái i to ngon thế này nếu không vì Covid thì chc chn nó đã trong siêu th nước ngoài.” – Chị Linh chia sẻ với mọi người trên mạng xã hội facebook.