TRANG CHỦ THỜI SỰ TINH HOA HÀ NỘITHẾ GIỚI VĂN HÓA NGHỆ THUẬT
    TRANG CHỦ
Bệnh viện đa khoa Trí Đức – Địa chỉ vàng cho người bệnh
09.12.2016 21:41

NHN Online - Quản trị đổi mới và thay đổi là tất yếu trong chiến lược phát triển của Bệnh viện Trí Đức. Trong vài năm trở lại đây, bệnh viện đã triển khai nhiều giải pháp tích cực với quyết tâm hướng tới sự hài lòng của người bệnh là thước đo chuẩn mực đánh giá chất lượng khám chữa bệnh. Từ tinh thần ấy, các thế hệ cán bộ: Giáo sư, bác sĩ và nhân viên của bệnh viện đã nỗ lực vượt qua vô vàn khó khăn để ngày càng đáp ứng tốt và nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, tạo dựng uy tín trong hệ thống y tế tại Hà Nội

Đổi mới để phát triển

Bệnh viện Đa khoa Trí Đức được thành lập từ năm năm 2007, sau 9 năm hoạt động bệnh viện đã xây dựng đội ngũ nhân sự hùng hậu, phục vụ công tác khám và điều trị. Các Giáo Sư, Phó Giáo Sư Tiến Sĩ, bác sĩ đầu ngành có uy tín, các điều dưỡng viên, nhân viên y tế giàu kinh nghiệm, luôn nhiệt tình và tận tâm với người bệnh.

Bệnh viện đa khoa Trí Đức hướng tới sự hài lòng của người bệnh là một mục tiêu được hiện thực hóa bằng những giải pháp cụ thể của bệnh viện và những việc làm hàng ngày của toàn đội ngũ. Đó là một trong những yếu tố quan trọng làm nên uy tín của bệnh viện nói riêng với ngành y tế nói chung.

Giám đốc bệnh viện TS.BS Phạm Thị Ngọc Bích.

Tự tin là một trong những cơ sở y tế khám chữa bệnh hàng đầu Việt Nam, đơn vị đã đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại và bố trí các khu chức năng khoa học gồm : khu khám bệnh, khu cận lâm sàng, khu phẫu thuật, các chuyên khoa như : Cơ xương, khớp, thần kinh, tim mạch, nội tiết, Phát hiện sớm ung thư, hậu môn trực tràng….

Bệnh nhân khi đến bệnh viện luôn được chăm sóc tận tình, chu đáo, các y bác sỹ cùng toàn thể đội ngũ y tá luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi để bệnh nhân và người thân yên tâm điều trị.

Kết quả sự đổi mới đạt được là từ con người, do con người nhất là đối với ngành Y. Bên cạnh nâng cao năng lực chuyên môn, chăm lo giáo dục nâng cao Y đức và trách nhiệm của đội ngũ luôn là nhiệm vụ được bệnh viện Trí Đức hết sức coi trọng và thường xuyên thực hiện tốt “ Quy tắc ứng xử” và 12 điều Y đức bao giờ cũng gắn liền với những yêu cầu và biểu hiện phục vụ người bệnh hàng ngày, hàng giờ. Đến với bệnh viện mọi bệnh nhân đều có cái “quyền” được khám, được chữa bệnh một cách tốt nhất. Bệnh viện đa khoa Trí Đức đã và đang đáp ứng không ngừng nâng cao cái “quyền” ấy của người bệnh.

Giám đốc bệnh viện TS.BS Phạm Thị Ngọc Bích cho biết : “Bệnh viện đa khoa Trí Đức đã, đang và sẽ luôn là một khối thống nhất, đoàn kết và phối hợp với nhau tạo nên sức mạnh để không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh. Người bệnh mong muốn như vậy – chúng tôi cũng quyết tâm như vậy”

 Từng bước đi lên vị thế mới.

Với phương châm “cung cấp các dịch vụ y tế chất lượng cao với mức chi phí hợp lý”. Bệnh viện Đa khoa Trí Đức luôn đặt khách hàng là mục tiêu lớn nhất trong mọi phương hướng, chiến lược hoạt động. Theo đó đơn vị chú trọng vào việc nghiên cứu và cập nhật các kỹ thuật điều trị tiên tiến, hiện đại, ứng dụng các thành tựu khoa học công nghệ sáng tạo, an toàn với sức khỏe người bệnh. Song song với công tác chuyên môn vấn đề đào tạo và bồi dưỡng cán bộ, nghiên cứu khoa học và hợp tác quốc tế của bệnh viện cũng có nhiều chuyển biến tích cực.

Cũng nhờ những trang thiết bị tiên tiến và trình độ chuyên môn cao mà bệnh viên Trí Đức đã thành công trong nhiều ca bệnh khó. Bệnh viện đã tiếp nhận hàng trăm nghìn lượt bệnh nhân ở thành phố và các tỉnh lân cận, một số khách hàng từ Sài gòn, Đà Nẵng, Gia Lai góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân.

Để tiết kiệm tối đa thời gian khám và điều trị, bệnh viện đã bố trí cán bộ trực tiếp hướng dẫn người dân làm thủ tục cũng như đơn giản hóa công tác khám, chữa bệnh và nhập viện. Toàn thể đơn vị cùng đồng lòng xây dựng môi trường làm việc thân thiện, thái độ đối với bệnh nhân ân cần, chu đáo tạo không khí thoải mái cho bệnh nhân khi tới đây.

Cùng với việc động viên khích lệ kịp thời các tấm gương tiêu biểu có nhiều đóng góp cho công việc, bên cạnh đó cũng nghiêm khắc xét phạt các cán bộ y tế vi phạm quy chế và đạo đức nghề nghiệp, cơ chế này đã trở thành động lực làm việc sôi nổi để toàn bộ nhân viên trong đơn vị nâng cao ý thức tự giác khi thực hiện công tác nghiệp vụ.

Bề dày truyền thống là “điểm tựa” là niềm tự hào, là nguồn động lực cho các thế hệ CBNV bênh viện Trí Đức vượt khó vươn lên, song nhân tố quan trọng nhất vẫn là: Sự cống hiến, quyết tâm của những y bác sĩ  nơi đây. Những tiến bộ trong công tác khám chữa bệnh thời gian qua thể hiện sự nỗ lực cao của tập thể cán bộ, nhân viên trong quá trình phấn đấu xây dựng để trở thành bệnh viện đa khoa đầu ngành của Y tế Thủ đô, đáp ứng sự mong đợi và niềm tin của nhân dân.

 Trong thời gian tới các cán bộ y bác sĩ của bênh viện Đa khoa Trí Đức sẽ tiếp tục phát huy năng lực, không ngừng rèn luyện nâng cao nghiệp vụ và y đức người thầy thuốc góp phần xây dựng đơn vị ngày càng phát triển lớn mạnh, xứng đáng là cơ sở tin cậy của đông đảo nhân dân.Lâm Oanh Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Lên đầu trang
     
TIN NÓNG
Ấm lòng với những chuyến xe nghĩa tình của người con xứ Thanh
Hải Dương: Trường Tiểu học Lý Tự Trọng tập trung nâng cao chất lượng dạy và học
Mười ngày thưởng thức nông sản Hàn Quốc
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung: Giải quyết công tâm kiến nghị của người dân Đồng Tâm
Vinamilk chăm sóc sức khỏe cho hơn 1.000 người cao tuổi
Hành trình 1.000 ngày cùng con chiến đấu với ung thư
Nhớ mùa thu Hà Nội
Huyện Mỹ Đức (Hà Nội): Người dân Đồng Tâm cùng tỉnh táo để không bị lôi kéo, kích động
Bật mí 3 điểm du lịch cực chất trong mùa lễ hội pháo hoa 2017
Hải Dương: Trường Tiểu học Lý Tự Trọng tập trung nâng cao chất lượng dạy và học
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung: Giải quyết công tâm kiến nghị của người dân Đồng Tâm
Hào hứng với tiết học “Giáo dục kỹ năng phòng tránh bị xâm hại trẻ em”
Thị trấn Thanh Sơn, (Phú Thọ): Dân khổ vì đường xuống cấp
Bát Tràng Việt Nam ứng dụng gắn tem truy vấn nguồn gốc gốm Gia Tộc Việt
Xúc động đêm nhạc quyên góp từ thiện tại chùa Dâu
Trao học bổng học sinh nghèo vượt khó học giỏi ngay trong lễ khai mạc Hội sách Gia Lai 2017
ĐIỂM TIN
THỜI SỰ-XÃ HỘITINH HOA HÀ NỘIVĂN HÓA-NGHỆ THUẬTTHỂ THAODU LỊCH-ẨM THỰCSỨC KHỎE-LÀM ĐẸP
THỜI SỰ XÃ HỘI     KHOA HỌC CÔNG NGHỆ     THỂ THAO     DU LỊCH ẨM THỰC    SỨC KHỎE LÀM ĐẸP
TINH HOA HÀ NỘI     KINH TẾ     GIÁO DỤC     PHÓNG SỰ KÝ SỰ    THƯ HÀ NỘI
VĂN HÓA NGHỆ THUẬT     PHÁP LUẬT     QUỐC TẾ     TUỔI TRẺ TÌNH YÊU    VIỆC LÀM
© Copyright 2008 Người Hà Nội . Cơ quan chủ quản : Hội liên hiệp văn học nghệ thuật Hà Nội.  Liên hệ.
Giấy phép số 114/CTP/TĐTT. Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp ngày 15-09-2008.
Phó Tổng Biên tập phụ trách: Đào Xuân Hưng - Nguyễn Nam Thắng.
Trưởng Ban Điện Tử: Trần Văn Ánh.
Tòa Soạn: 126 Nam Cao - Ban Điện Tử: Số 8/D7 Đô thị Đại Kim,Hoàng Mai, Hà Nội.
Ghi rõ nguồn "Nguoihanoi.com.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Đường dây nóng: 0963866708