TRANG CHỦ THỜI SỰ TINH HOA HÀ NỘITHẾ GIỚI VĂN HÓA NGHỆ THUẬT
    TRANG CHỦ
Sườn xào chua ngọt góc bếp Hoàng Lan: Một cảm nhận mới
19.12.2016 13:12

NHN Online - Sườn xào chua ngọt, tuy là một món ăn quen thuộc trong mâm cơm hàng ngày của mỗi gia đình Việt, nhưng để có một món sườn ngon đưa cơm thì lại không hề dễ làm. Nhưng khi được nếm thử món sườn xào chua ngọt của góc bếp Hoàng Lan chắc chắn thực khách nào cũng phải bất ngờ.

Bởi nếu không tinh ý, sườn sẽ bị khô, dai, không thấm đều vị, màu không đẹp. Tùy thuộc vào cách chọn nguyên liệu, gia vị đi kèm, cách chế biến khác nhau sẽ cho ra những hương vị khác nhau của cùng một món ăn. Món ăn của Góc bếp Hoàng Lan chuẩn từ khâu chọn nguyên liệu cho đến khâu chế biến.

Kết quả hình ảnh cho sườn xào chua ngọt

Sườn xào chua ngọt của góc bếp Hoàng Lan chắc chắn thực khách nào cũng phải bất ngờ.

Sườn non Góc bếp Hoàng Lan được lựa chọn kĩ càng, gia vị đi kèm không quá cầu kỳ, quen thuộc trong mỗi góc bếp gia đình nhưng hương vị thì thơm ngon đến lạ. Sườn non được chặt miếng vừa ăn, bên ngoài săn, giòn, bên trong mềm, thơm ngon, thấm đều gia vị, sườn không bị bở thịt. Nước sốt sền sệt, chua chua, ngọt ngọt, không quá mặn cũng không quá nhạt, ăn kèm với cơm hay bánh mỳ đều ngon hết xẩy. Màu vàng cánh gián bóng bẩy, một màu rất đặc trưng của sườn xào chua ngọt.

Món ăn của Góc bếp Hoàng Lan được làm theo bí quyết riêng, tỉ mỉ, chi tiết đến từng công đoạn. Thời tiết vào đông se lạnh, bên bát cơm trắng nóng hổi, bát canh chua đậm đà, đĩa sườn xào chua ngọt của Góc bếp Hoàng Lan hấp dẫn, chỉ cần vậy thôi cũng đủ làm thực khách quên đi giá lạnh của mùa đông và sự mệt mỏi sau một ngày làm việc. Vào dịp cuối tuần, khi gia đình quây quần, bạn bè tụ họp, chắc chắn thực khách sẽ lựa chọn món ăn sườn xào chua ngọt của Góc bếp Hoàng Lan vào thực đơn của mình.

Theo Bà Phạm Thị Hiên, Giám đốc điều hành của Góc bếp Hoàng Lan “Để mang đến một món ăn ngon đảm bảo về chất lượng và hợp vệ sinh an toàn thực phẩm cho thực khách, đằng sau đó là biết bao tâm huyết, tình cảm, lòng nhiệt huyết, sự yêu nghề, đặt cảm nhận của khách hàng về từng món ăn lên hàng đầu của người đầu bếp. Thực khách hãy thử và cảm nhận món ngon tuy không mới nhưng lại được chế biến theo phong cách hoàn toàn mới nhưng vẫn giữ được hương vị vốn có của góc bếp Hoàng Lan”.

Quý khách có nhu cầu xin hãy vui lòng liên hệ:

Điện thoại: 0904 508 533/0904 508 534/ 0967 784 482

Địa chỉ bếp: Số 2 ngõ 81 Láng Hạ, quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội



Hải Yến



 Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:



Lên đầu trang
     
TIN NÓNG
Đặc sắc hương cốm chè Shan Tuyết Nà Chì Xín Mần – Hà Giang
Nợ BHXH trên 6 tháng chiếm tỷ lệ cao, thậm chí có DN còn nợ đến vài năm
Hà Nội: Sẵn sàng phục vụ người dân trong kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5
“Vùng đất tò mò” – Nơi trí tưởng tượng bắt đầu
Dàn lãnh đạo Vinatex chịu trách nhiệm gì với nhà máy thua lỗ gần 1.500 tỷ đồng?
Vụ Đồng Tâm: Chủ động đấu tranh, phản bác thông tin, luận điệu sai trái
Nhớ mùa thu Hà Nội
Huyện Mỹ Đức (Hà Nội): Người dân Đồng Tâm cùng tỉnh táo để không bị lôi kéo, kích động
Bật mí 3 điểm du lịch cực chất trong mùa lễ hội pháo hoa 2017
Hải Dương: Trường Tiểu học Lý Tự Trọng tập trung nâng cao chất lượng dạy và học
Phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường của FLC Hạ Long
Chủ tịch UBND TP Nguyễn Đức Chung: Giải quyết công tâm kiến nghị của người dân Đồng Tâm
Hào hứng với tiết học “Giáo dục kỹ năng phòng tránh bị xâm hại trẻ em”
Hàng trăm sinh viên “cười thả ga” trong hoạt động “khám phá năng lượng bản thân”
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc dự lễ kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Trà Vinh
Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng gửi công văn hoả tốc yêu cầu khắc phục sạt lở bờ sông Vàm Nao đảm bảo an toàn cho nhân dân
ĐIỂM TIN
THỜI SỰ-XÃ HỘITINH HOA HÀ NỘIVĂN HÓA-NGHỆ THUẬTTHỂ THAODU LỊCH-ẨM THỰCSỨC KHỎE-LÀM ĐẸP
THỜI SỰ XÃ HỘI     KHOA HỌC CÔNG NGHỆ     THỂ THAO     DU LỊCH ẨM THỰC    SỨC KHỎE LÀM ĐẸP
TINH HOA HÀ NỘI     KINH TẾ     GIÁO DỤC     PHÓNG SỰ KÝ SỰ    THƯ HÀ NỘI
VĂN HÓA NGHỆ THUẬT     PHÁP LUẬT     QUỐC TẾ     TUỔI TRẺ TÌNH YÊU    VIỆC LÀM
© Copyright 2008 Người Hà Nội . Cơ quan chủ quản : Hội liên hiệp văn học nghệ thuật Hà Nội.  Liên hệ.
Giấy phép số 114/CTP/TĐTT. Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp ngày 15-09-2008.
Phó Tổng Biên tập phụ trách: Đào Xuân Hưng - Nguyễn Nam Thắng.
Trưởng Ban Điện Tử: Trần Văn Ánh.
Tòa Soạn: 126 Nam Cao - Ban Điện Tử: Số 8/D7 Đô thị Đại Kim,Hoàng Mai, Hà Nội.
Ghi rõ nguồn "Nguoihanoi.com.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Đường dây nóng: 0963866708