TRANG CHỦ THỜI SỰ TINH HOA HÀ NỘITHẾ GIỚI VĂN HÓA NGHỆ THUẬT
    TRANG CHỦ
Hà Tĩnh: Prudential trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học
11.02.2017 21:05

Vừa qua, tại Trung tâm văn hóa huyện Hương Sơn, Công ty Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam tổ chức trao tặng học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện.

Tham dự chương trình có ông Nguyễn Văn Thành, phó chủ tịch HĐND huyện Hương Sơn, ông Nguyễn Kim Hảo, Chủ tịch UBND thị trấn Tây Sơn, ông Lương Văn Sơn, chủ tịch UBMTTQ thị trấn Phố Châu, ông Lê Đình Quốc, Bí thư xã Sơn Lễ và cán bộ văn hóa các xã Sơn Ninh, Sơn Thủy.

                     

                                 Ông Lương Văn Sơn, chủ tịch UBMTTQ thị trấn Phố Châu phát biểu tại lễ.

Phối hợp với Quỹ Bảo trợ Trẻ em tỉnh Hà Tĩnh, phòng Lao động Thương binh Xã hội huyện Hương Sơn, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam trao tặng 36 suất học bổng (mỗi suất 1.000.000 đồng) cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hiếu học thuộc địa bàn huyện Hương Sơn, tỉnh Hà Tĩnh.

Các em học sinh được nhận học bổng lần này đến từ các trường Tiểu học và Trung học cơ sở tại địa bàn huyện. Đây cũng là món quà nhằm khích lệ, động viên các em có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết đến, xuân về.

                     

 Đại diện công ty Prudential tại Nghệ An- Hà Tĩnh và chính quyền địa phương trao học bổng cho học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Ngọc Diệp, trưởng đại diện Prudential tại Nghệ An - Hà Tĩnh chia sẻ: “Bên cạnh hoạt động kinh doanh của mình, Prudential luôn quan tâm sâu sắc và nhiệt tình tham gia nhiều hoạt động hướng về cộng đồng trên mọi miền đất nước”.

“Chúng tôi xem các hoạt động này như một lời tri ân, một biểu hiện cụ thể về trách nhiệm công dân của Prudential Việt Nam đối với cộng đồng và xã hội. Với định hướng đó ngay từ khi thành lập đến nay, Prudential đã liên tiếp tổ chức các hoạt động từ thiện trên nhiều lĩnh vực, tiêu biểu là Giáo dục và Sức khỏe cộng đồng”.

Tại Hà Tĩnh, nhiều năm qua Prudential đã phối hợp với các đơn vị hữu quan thực hiện nhiều hoạt động xã hội thiết thực như tặng hàng trăm suất học bổng và tặng xe đạp cho các em học sinh nghèo, hiếu học; tặng thiết bị và đồ dùng học tập cho các trường học và các em học sinh; tặng xe lăn, trang thiết bị cho bệnh viện; thực hiện nhiều chương trình khám bệnh và phát thuốc miễn phí cho người nghèo, học sinh khó khăn; tặng thẻ BHYT cho người nghèo; xây nhà tình nghĩa cho người nghèo...

Phối hợp thực hiện “Vòng tay yêu thương – An tâm tiếp bước” tại Hà Tĩnh - chương trình do Prudential phối hợp với Ủy ban An toàn Giao thông Quốc gia triển khai trên 63 tỉnh thành nhằm chia sẻ nỗi đau tai nạn giao thông qua việc cấp khoảng 15,000 hợp đồng Bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho 5,000 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Riêng tại tỉnh Hà Tĩnh năm 2015 - 2016, Prudential đã trao 59 Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ miễn phí cho 30 hộ gia đình.  

Đặc biệt trong tháng 12/2016 vừa qua, công ty đã phối hợp với Quỹ hỗ trợ phòng chống thiên tai Miền Trung, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Hà Tĩnh trao tặng các trang thiết bị cho các trường Mầm Non bị ảnh hưởng lũ lụt tại xã Hương Thủy và Hương Đô, huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh.

Phát biểu tại lễ trao học bổng, thay mặt cấp ủy đảng và chính quyền địa phương, ông Lương Văn Sơn, chủ tịch UBMTTQ thị trấn Phố Châu ghi nhận và cảm ơn công ty bảo hiểm nhân thọ Prudential. Đồng thời khẳng định đây là một hoạt động hết sức thiết thực và có ý nghĩa đối với học sinh nghèo học giỏi trên địa bàn”.

Cùng với các hoạt động kinh doanh, Prudential luôn tích cực đồng hành trong các hoạt động phúc lợi xã hội. Năm 2014, Prudential đã vinh dự nhận Huân chương Lao động hạng Nhì, do Chủ tịch nước trao tặng nhằm ghi nhận sự đóng góp to lớn đến sự phát triển kinh tế và xã hội ở Việt Nam. Trần Hoàn Bản để in  Lưu dạng file  Gửi tin qua email


Những bản tin khác:Lên đầu trang
     
TIN NÓNG
Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam dự khai trương Trung tâm Đổi mới sáng tạo của Tập đoàn công nghệ CMC
Đăk Nông : Phối hợp tuyên truyền luật giao thông và an toàn điện cho bà con nhân dân bon Bu RWuah
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc làm việc với lãnh đạo chủ chốt tỉnh Tuyên Quang
Thái Bình: Xe khách bị tố tự ý "thay đổi hành trình", thanh tra Sở GTVT vào cuộc
Đồng hành cùng Xuân hồng - nghĩa cử đẹp đầu năm
Hồ Gốc Si, huyện Ba Vì bị san lấp: Đùn đẩy trách nhiệm
Nhớ mùa thu Hà Nội
Nhiều người bị mất tiền khi tham gia sân chơi “Đầu tư thông minh”
Gia Lai: Dân tố cáo cán bộ lợi dụng chức vụ, quyền hạn trong khi thi hành công vụ
Khoa Tuyên Truyền đón nhận bằng khen của Thủ tướng Chính phủ
Thích thú với tiết học ngoại khóa về Tiếp nhận và Chia sẻ thông tin trên mạng xã hội
Hà Tĩnh: Xây dựng trường chậm tiến độ, giáo viên phải “gồng mình” giữ trò.
“Thần bạc bịp” và nẻo đường hoàn lương
Hội tụ và lan tỏa nghĩa tình những người con xứ Quảng
Bài 1: Xin chủ trương đầu tư vào nông nghiệp lại nhận “quả đắng”?
Gia Lai: Huy động mọi nguồn lực đẩy mạnh phát triển thế mạnh nông nghiệp
ĐIỂM TIN
THỜI SỰ-XÃ HỘITINH HOA HÀ NỘIVĂN HÓA-NGHỆ THUẬTTHỂ THAODU LỊCH-ẨM THỰCSỨC KHỎE-LÀM ĐẸP
THỜI SỰ XÃ HỘI     KHOA HỌC CÔNG NGHỆ     THỂ THAO     DU LỊCH ẨM THỰC    SỨC KHỎE LÀM ĐẸP
TINH HOA HÀ NỘI     KINH TẾ     GIÁO DỤC     PHÓNG SỰ KÝ SỰ    THƯ HÀ NỘI
VĂN HÓA NGHỆ THUẬT     PHÁP LUẬT     QUỐC TẾ     TUỔI TRẺ TÌNH YÊU    VIỆC LÀM
© Copyright 2008 Người Hà Nội . Cơ quan chủ quản : Hội liên hiệp văn học nghệ thuật Hà Nội.  Liên hệ.
Giấy phép số 114/CTP/TĐTT. Bộ Thông Tin Truyền Thông cấp ngày 15-09-2008.
Phó Tổng Biên tập phụ trách: Đào Xuân Hưng - Nguyễn Nam Thắng.
Trưởng Ban Điện Tử: Trần Văn Ánh.
Tòa Soạn: 126 Nam Cao - Ban Điện Tử: Số 8/D7 Đô thị Đại Kim,Hoàng Mai, Hà Nội.
Ghi rõ nguồn "Nguoihanoi.com.vn" khi bạn phát hành lại thông tin từ website này. Đường dây nóng: 0963866708