Thứ sáu, ngày 24 tháng 5 , 2019

Mừng phim thành công, ảnh hậu Hong Kong đội tất chân ra đường

NHNBộ phim "Cảnh sát thép" do Huệ Anh Hồng đóng chính có mức rating trung bình cao nhất đài TVB năm 2019. Giữ lời hứa, nữ viễn viên đã làm một việc ngốc nghếch, hài hước.

Ngày 22/5, trang Sina đưa tin Ảnh hậu Huệ Anh Hồng bị bắt gặp đội trong tình trạng đội tất chân trùm kín mặt, bước nhanh vào một cửa hàng để mua bánh mì. Điều này được lý giải là nữ diễn viên thực hiện lời hứa sẽ làm một việc ngốc nghếch, hài hước nếu rating của phim đạt trên 30 điểm.

Bộ phim truyền hình Thiết thám (Cảnh sát thép) với sự tham gia của Anh Hồng có mức rating cao, được khán giả Hong Kong rất yêu thích. Tập cuối của phim đạt 33 điểm, nâng rating trung phim của cả tác phẩm lên 30 điểm. Nhờ đó Thiết thám trở thành phim có rating cao nhất 3 năm nay của đài TVB. Trước đó kỷ lục này thuộc về phim Anh hùng thành trại (2016). 

Thiết thám cũng là bộ phim có mức rating cao nhất trong năm 2019, vượt qua phim Đại soái ca do Trương Vệ Kiện đóng chính.

Mừng phim thành công, ảnh hậu Hong Kong đội tất chân ra đường

 

Huệ Anh Hồng trong phim Thiết thám. Nữ diễn viên cho biết đã gần 10 năm bà không đóng phim truyền hình nên rất hồi hộp.

Khi đội tất chân ra đường phố, lúc đầu Huệ Anh Hồng còn ngượng ngùng, chạy nhanh vào cửa hàng. Nhưng khi ra ngoài, bà không nhịn được nên đã cười lớn.

Khi có khán giả nhận ra, Huệ Anh Hồng cũng vui vẻ chào hỏi lại. Bà chia sẻ: "Tôi cảm thấy quan trọng là vui vẻ, phim có thành tích tốt, mà thỉnh thoảng có hành động hài hước cũng làm cho bản thân vui hơn".

Mừng phim thành công, ảnh hậu Hong Kong đội tất chân ra đường

Huệ Anh Hồng liên tiếp giành được giải Ảnh hậu của các liên hoan phim danh giá của Hong Kong, Đài Loan, Tây Ban Nha với các phim May mắn là tôi, Huyết Quan Âm...

Huệ Anh Hồng sinh năm 1960, bà là một trong những diễn viên tuổi trung niên được yêu thích nhất tại Hong Kong. Bà là nữ diễn viên đầu tiên đoạt giải Kim Tượng dành cho nữ chính xuất sắc nhất (1982). Đến nay, Huệ Anh Hồng đã có 3 giải Ảnh hậu Kim Tượng, một giải Ảnh hậu Kim Mã, cùng vô số giải thưởng Nữ phụ xuất sắc nhất khác.

Theo Zing.vn
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang