Thứ sáu, ngày 22 tháng 3 , 2019

Ngày 20/4 sẽ diễn ra Chương trình workshop “Ngày mai, bạn là...”

NHN“Bạn không cần tốt hơn người khác, bạn chỉ cần tốt hơn bạn của ngày hôm qua” là thông điệp mà chương trình workshop “Ngày mai, bạn là...” muốn hướng đến. Chương trình diễn ra vào ngày 20/4 tới tại THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ, tỉnh Hòa Bình hứa hẹn sẽ mang lại nhiều kiến thức bổ ích, đồng thời truyền lửa mạnh mẽ đến các em học sinh.

Ngày 20/4 sẽ diễn ra Chương trình workshop “Ngày mai, bạn là...” 

Cứ đến tháng 4 hàng năm, Đại học Văn hóa Hà Nội lại sục sôi nhiều sự kiện của các nhóm sinh viên. Năm nay, trong chuỗi hoạt động của trường, workshop “Ngày mai, bạn là...” là một cái tên nổi bật gây được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ bởi tinh thần giáo dục nhân văn, tạo nên sự tò mò qua chính tên sự kiện.

Với mục đích định hướng tư duy trong việc phát triển bản thân, để từ đó có thể “đánh thức” được những “vùng sáng” vẫn đang “ngủ quên” cho các em học sinh THPT, chương trình sẽ mang đến cho các bạn nhiều minigame thú vị để trải nghiệm. Bên cạnh đó, mọi người còn có cơ hội lắng nghe những chia sẻ của diễn giả nhằm trau dồi kĩ năng, kiến thức mềm để vượt qua giới hạn của chính mình.

Thông qua workshop, nhóm sinh viên làm chương trình mong muốn gửi gắm đến các bạn học sinh thông điệp “Bạn không cần tốt hơn người khác, bạn chỉ cần tốt hơn bạn của ngày hôm qua”. Ý nghĩa của slogan này sẽ là “kim chỉ nam” mà ban tổ chức muốn lan tỏa, từ đó mỗi bạn sẽ có những nhận thức, tư duy mới mẻ, khám phá ra những điểm mạnh, xác định được mục tiêu, mục đích cho tương lai.

Đồng hành cùng sự kiện có các nhà bảo trợ truyền thông, các nhà tài trợ sẽ trao nhiều học bổng cho những bạn đạt thành tích xuất sắc ở các cuộc thi.

Buổi workshop được tổ chức vào chiều 20/4 tới tại Trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ, tỉnh Hòa Bình. Hi vọng rằng, với tinh thần ham học hỏi và năng động của các bạn học sinh ở đây, cùng với sự đầu tư và chuẩn bị kĩ lưỡng từ phía ban tổ chức, chương trình sẽ truyền được nhiều cảm hứng và mang lại nhiều giá trị nhân văn sâu sắc.

Vũ Thanh Trang Vân
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang