Thứ bảy, ngày 20 tháng 4 , 2019

Nghệ An: Cảnh sát giao thông tuyên truyền phổ biến pháp luật cho học sinh

NHNVừa qua, tại Nghệ An, Ban giám hiệu trường THCS Dũng - Hợp, huyện Tân Kỳ, tỉnh Nghệ An phối hợp với Đội TTKSGT Đường Hồ Chí Minh tổ chức tuyên truyền và phổ biến pháp luật về TTATGT cho hơn 400 học sinh của nhà trường.

Nghệ An: Cảnh sát giao thông tuyên truyền phổ biến pháp luật cho học sinh

Các đồng chí cán bộ Đội CSGT tuyên truyền tặng mũ bảo hiểm cho các em

Tại buổi hoạt động ngoại khóa, tập thể cán bộ, nhân viên, giáo viên, học sinh của nhà trường được nghe các đồng chí trong Đội TTKSGT đường Hồ Chí Minh phổ biến các kiến thức pháp luật, quy tắc ứng xử TTATGT khi tham gia giao thông, ý nghĩa các biển báo, kỹ năng xử lý tình huống và văn hóa giao thông.

Đây là một trong những kế hoạch tuyên truyền của Phòng CSGT, Công an tỉnh Nghệ An; Đội TTKSGT Đường Hồ Chí Minh xây dựng kế hoạch triển khai thực hiện trong tháng 04/2019.

Tuyên truyền phổ biến pháp luật  giao thông trong nhà trường nhằm giúp các em có ý thức, thái độ, văn hóa ứng xử khi tham gia giao thông. Góp phần giảm thiểu vi phạm ATGT, tai nạn giao thông.

Trong buổi hoạt động ngoại khóa này, các em học sinh được trao đổi trực tiếp các ý kiến thắc mắc của mình và được các đồng chí cán bộ lực lượng giải đáp một cách tận tình, thấu đáo. Cuối buổi, đội tuyên truyền Đường Hồ Chí Minh tặng quà cho các em có thành tích học tập xuất sắc có hoàn cảnh gia đình khó khăn. Qua đó động viên các em và mỗi người tham gia giao cần có ý thức chấp hành pháp luật, tuân thủ quy định luật lễ an toàn giao thông là bảo vệ tính mạng và tài sản cho mình, cho gia đình và toàn xã hội.

Hương Giang
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang