Thứ ba, ngày 9 tháng 4 , 2019

Người đàn ông mang duyên “thiên định” với đá quý

NHNNăm 2003, Đàm Mạnh Cường được bén duyên bởi một người Hoa về đá quý. Bắt nguồn niềm đam mê, sau một năm trở về quê hương anh đã quyết tâm sưu tầm đá quý, đến năm 2012 niềm đam mê thành hiện thực, anh đã cùng những người bạn thành lập Hội đá quý, đá phong thủy Cường Ruby.

Người đàn ông mang duyên “thiên định” với đá quý
Doanh nhân 
Đàm Mạnh Cường

 Long đong bởi chữ “duyên trời”
 
Sinh ra ở quê hương Mỹ Đức, năm 1999 gánh nặng mưu sinh đã bắt buộc Đàm Mạnh Cường ngậm ngùi chia tay với vùng quê nơi anh sinh ra và lớn lên để Nam tiến, đối mặt với cuộc sống mưu sinh cơm áo, gạo tiền. Anh đã từng trải qua và bôn ba với rất nhiều nghề, nhưng cũng chỉ đủ ăn hoặc thất bại. Khi được bén duyên với đá quý qua một người Hoa, giấc mơ luôn nung nấu trong lòng Đàm Mạnh Cường, bởi anh luôn suy nghĩ chỉ có đá quý mới đem lại may mắn và hướng mọi người đến với chân - thiện - mỹ, thăng hoa trong cuộc sống, khẳng định mình cũng như giúp được những người mình yêu quý. Anh quyết định sưu tầm đá quý các loại, dành hết thời gian và công sức cho việc đó.
 
Góp nhặt đá quý thêu dệt cuộc đời
Người đàn ông mang duyên “thiên định” với đá quý
Cửa hàng đá quý, đá phong thủy Cường Ruby
 
 
Qua tám năm sưu tầm và học hỏi, đến năm 2012 anh bắt đầu bước vào con đường kinh doanh đá quý - một lĩnh vực vẫn còn xa vời đối với người dân Việt Nam lúc bấy giờ. Thế nhưng, anh vẫn kiên trì vì niềm đam mê và hấp dẫn của nó. Trước tiên anh dành số vốn ít ỏi của mình và động viên một số người yêu đá quý như anh cùng góp vốn để tìm câu trả lời mà trong những ngày sưu tầm đá,anh đã quan sát thấy và luôn trăn trở đó là: Những viên đá mang tính phong thủy sẽ đem lại cảm giác mạnh khỏe và phát triển khi đồng hành cùng chủ nhân. Từ đó anh đã cùng một nhóm người bạn thành lập Hội đá quý, đá phong thủy Cường Ruby. 
Người đàn ông mang duyên “thiên định” với đá quý Người đàn ông mang duyên “thiên định” với đá quýNgười đàn ông mang duyên “thiên định” với đá quý
Các sản phẩm đá quý của Cường Ruby
 
Sự thành công nào cũng bắt nguồn từ gian khổ và ý chí vươn lên. Doanh nhân Đàm Mạnh Cường cũng vậy, anh đang đi khắp đó đây để gom nhặt từng viên đá nhỏ quý giá, dùng tài năng của mình để thêu dệt nên những bức tranh cuộc sống lung linh, huyền ảo và kỳ bí góp phần làm đẹp cho đời. Những bức tranh đó đẹp như chính tâm hồn anh, bởi chỉ có xuất phát từ một tâm hồn đẹp mới làm nên một bức tranh cuộc sống đẹp.

 
 
Nguyễn Thành- Tùng Nguyễn
code
Gửi

Xem thêm

Trang chủLiên hệ quảng cáo: 0902 063 363 Lên đầu trang